Xin tư vấn loại kem mắt trị thâm quầng và nếp nhăn nào hiệu quả k?

Asked by
Các chị/em giúp em với mắt em luôn bị thâm quầng và xuất hiện nếp nhăn các chị có thể cho e xin loại kem mắt nào hiệu quả k ạ? (em vẫn đi ngủ sớm toàn 9h30 10h00 đã ngủ rồi ạ nhưng chắc do em hay đeo kính cận nên bị vậy) mắt em như mắt bà già ấy em buồn quá.
Xin tư vấn loại kem mắt trị thâm quầng và nếp nhăn nào hiệu quả k?
Follow 0 View 38005 Answer 11
answered

Tớ dùng kem mắt của Kiehl's, Balance Formula Active nữa... ổn bạn ạ

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Hà Linhh Photo answer by Hà Linhh
answered

Mắt mình cũng thâm quầng vì thức khuya luôn :((. Ngày trước mình dùng kem mắt của Laneige, giờ đang dùng Estee Lauder, cũng đỡ xíu nhưng chưa rõ ràng lắm, đang nhăm nhe nhảy sang SKII.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình đag dùng của sidmood thấy ok b ạ.

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Thảo Vũ
answered

M dùng Kiehls poweful strength line reducing eye brightening concentrate đỡ thâm nhiều (mắt mình siêu thâm- do di truyền vì cả bố và mẹ mắt đều thâm). Còn nếp dưới mắt thì chỉ theo dạng "phòng tránh" các nếp mới xuất hiện còn một khi đã có thì khó làm mờ lắm. Cố giữ ẩm vì khô sẽ nhăn. Bôi kem chống nắng đừng quên phần mắt. Hạn chế dụi không lấy tay trà sát mắt nhé.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình cũng bị y như b, kiểu bị quầng thâm mãn tính ý. Cơ bản là do mình cũng ngủ cực kỳ ít. Nhưng đợt nào chăm chỉ ngủ sớm, sáng dậy uống chanh mật ong, sáng tối chịu khó skincare các kiểu, da dẻ mắt mũi cải thiện lắm. Kem mắt mình dùng của Estee Lauder, cả nếp nhăn cũng đỡ luôn.

 

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Tuyết Như
answered

Ui t đeo kính cũng 15 năm rồi, nhưng thời gian gần đây thì thấy có nếp. T dùng kem mắt estee lauder + điều chỉnh h giấc sinh hoạt + mát xa mắt quanh vùng mắt mỗi tối thấy cải thiện được nhiều lắm

Like 0
Dislike 0
answered

Mình đang dùng kem mắt bơ của kiehls thấy cx đỡ thâm, dưỡng ẩm. Mà lông mi còn cong hơn

Like 0
Dislike 0
answered

Mặt nạ tự chế nè
Các bạn lấy chè túi lọc, sau khi dùng xong thì giữ lại, cất vào nilon sạch/hộp sạch rồi bỏ ngăn mát tủ lạnh. Tối hoặc giờ trưa công sở thì đắp 15-20', đắp được hằng ngày. Cái này giúp mắt đỡ mệt và giảm quầng thâm.

Vụ nhăn mắt thì dùng các tinh chất trị liệu chuyên vùng mắt, mình xài máy matxa Galvanic làm mờ nhăn và có đi cùng tinh chất nhăn Tru line corector, trvia 30 rùi nhưng tự hào k có nhăn đuôi mắt tị nào, nhăn dưới bọng mắt mờ mờ do hay có thói quen dụi mắt (mình mổ mắt nên mắt hay khô)

Ah, cái này rất quan trọng nè, mát xa mắt khi rửa mặt, khi bôi kem, theo chiều:
- bên dưới từ đuôi mắt vào trong
- bên trên từ đầu mắt ra ngoài

Like 0
Dislike 0
answered

Thâm quầng mà ko phải do bẩm sinh, ko phải do da mỏng thì tìm kem mắt có vit K + soy bean mới trị thâm được nhé e. Dùng lung tung cũng ko hết được đâu. Còn bẩm sinh hoặc do da mắt mỏng thì chỉ có đi tiêm làm đầy thôi.

Like 0
Dislike 0
answered

Giống hệt chị. Thâm, nhăn đã đành lại còn mụn thịt li ti sần nhẹ nên càng xấu huhu.
Kem mắt thì sau rất nhiều năm dùng, đủ loại brands tên tuổi, chăm chỉ và kiên trì, chị rút ra kết luận là: ko có tác dụng mấy. Nếu có chăng là nó làm chậm quá trình lão hoá, tức là nếu ko dùng mình còn nhăn hơn. Hoặc tác dụng với bạn nào nhăn nông, hoặc mới nhăn. Nhưng cái hiệu quả này nào có thể kiểm chứng đc đâu.
Dùng để trấn an bản thân thôi. Còn thực ra phải đi trị liệu em ạ. Ra spa vi kim mắt thử xem.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status