Xin review son Kylie màu Mary Jo, son Burberry và son Lime Crime Red Velvet với ạ?

Asked by
Các c ơi trước giờ e chỉ dùng son kem vì dù son thỏi có là dòng matte thì lên môi nhìn vẫn ko lì bằng son kem, với lại son thỏi bám màu ko lâu bằng son kem ấy. Trước giờ e dùng hết 3 thỏi son kem của Mac r, màu đỏ thuần ấy. Mà bây giờ khổ nỗi son ấy dọn kệ e ko tìm đc ở đâu bán nên e nhờ các chị tư vấn cho e 1 loại son kem lì mới. E chỉ cần 4 tiêu chí: nhìn thật lì (ko kiểu dưỡng dưỡng đâu ạ), bám màu lâu, ko bị dính dính, và đặc biệt là màu son đỏ. E đang phân vân mấy loại này ai dùng r cho e ít review ạ, đặc biệt là màu MARY JO của KYLIE ạ. Many thanks ạ.
Follow 0 View 23239 Answer 7
answered

M k dùng màu mary jo nhưng xài cây chì kylie thích lắm, k cần thoa lớp dưỡng trc. Dùng chì thoa full môi rồi apply son kem lên lì cả ngày luôn.

Like 0
Dislike 0
answered

Dòng kylie khô môi lắm tán k nhanh màu cũng k đc đều nữa, t tậu 1 cây và sau 1 lần chán luôn k bao giờ quay lại.

Like 0
Dislike 0
answered

Son lime cực cực lì nhưng khô lắm luôn ấy b. Son mac gọi bằng sư phụ.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình mới tậu Wet n Wild màu Missy n fierce, đỏ đậm luôn, tẩy trang mãi mới sạch đc ấy, chất khá mịn nữa.

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Hoài Thu
answered

Burberry đi b. Mình k dùng đc son kem nhưg với e này mình thấy k còn căm ghét son kem nữa. Thích cực

Like 0
Dislike 0
answered

T dùng kylie và burberry r. Burberry nó kiểu velvet matte ko khô trên môi hoàn toàn. Nhưng công nhận e này xài đã. Còn kylie khô hoàn toàn, xài kèm chì là quá đã. Nhưng cần dưỡng môi cẩn thận.

Like 0
Dislike 0
answered

Một phiếu cho kylie nhé trong tất cả các loại hot nhất bây h thấy kylie đáng tiền màu nào cũng phê, lâu trôi, ăn môi o bị bợt sau đó. Mấy thể loại burberry, chanel thì trôi gần chết, huda nhẹ môi cũng hơi bền màu nhưng o có đỏ, anas cũng ok nhưng đỏ o thể đẹp bằng kylie, mac cũng tạm ổn nhưng chất son mình vẫn thấy o thik bằng kylie. À còn kat von d nữa chất lúc đầu nhẹ nhưng oánh vào o mịn màu và đều lắm vì chất đánh ban đầu hơi lỏng. Nhưng mà nên thoa dưỡng tẩy chết đầy đủ chứ ai dùng son kem lì mà đòi nó o khô thì xài xừ nó son bóng đi cho mát mẻ nhé ;) mình dùng tất cả các loại r chưa khô tí nào.

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Tuyết Như
DMCA.com Protection Status