Xin review một số loại kem chống nắng không cồn?

Asked by
Chào mọi người. E đang gian nan tìm kiếm kem chống nắng quá a. Tình hình là e dùng kcn thì thấy bình thường nhưng mỗi khi ra mồ hôi là da e bị ngứa ạ. E không biết là do kcn có cồn và e không hợp với những loai kcn như vậy . Không biết có c.e nào giống e không? Và có thể review cho e 1 số sp kcn không cồn ạ. Thanks all.
Follow 0 View 9762 Answer 4
answered

Khi bôi kem chống nắng vào thấy bth, nhưng sau đó ra nắng thấy bị phản ứng (ngứa, mẩn đỏ, châm chích) thì là da b đang bị phản ứng với cái chất đc tạo ra khi kcn kết hợp với tia tử ngoại (trường hợp này xảy ra kho b dùng kcn hoá học). Do đó b thử đổi sang loại kcn vật lý xem sao.

Like 0
Dislike 0
answered

Minh cũng từng bị ngứa do sài kcn nói chung minh sài nhiều loại lắm nhưng mà bây giờ sài Laneige thấy ổn mỗi tội phải bôi trước 30p ko bóng bóng

 

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Hà Linh
answered

Mình cũng bị ngứa khi ra mồ hôi, htrk mình có đọc thì do nh nguyên nhân. Có nguyên nhân là lỗ chân lông bị bít nên mồ hôi k thoát đc mà rỉ qua j ý, làm ngứa. Có khi do trong kem dưỡng có retinol. 

Like 0
Dislike 0
answered

B thử xài của  thử xem s ạ. Mới đầu thoa lên tuỳ da sẽ bị chích nhẹ có lúc chích lúc k nữa e thấy e bị nhẹ còn bạn e k bị :))) dùng thấy cũng ok lắm

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Phương Nga
DMCA.com Protection Status