Hỏi về kinh nghiệm đi dã ngoại tại ecopark ?

Asked by
Chào các mẹ, gia đình mình tính đi dã ngoại tại Ecopark chủ nhật tuần này mà đang băn khoăn nền nhiệt độ lên tới 40 độ, không biết liệu có cắm trại được không nhỉ??? Liệu có vui chơi được không hay lại nắng quá thì khổ các cháu bé. Các mẹ có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với ạ !
Follow 0 View 32502 Answer 5
answered

Nắng lắm bạn ơi. Ecopark chỗ công viên mùa Hạ không có cây đủ to để tạo bóng râm nên nếu trời 40 oc thì chỉ có vào nhà hàng gần đó ăn trưa cho mát thôi

Like 0
Dislike 0
answered

Bạn có thể đi sớm đến đó căm trại cho hội trẻ con chơi. Sau đó đến tầm trưa thì nhổ trại và ra phố Trúc ăn trưa cho mát. Nghỉ ngơi ăn trưa xong có thể cho trẻ vào Bát Tràng làm gốm rồi tầm 3h hơn lên xe về. Đi chơi bọn trẻ nó không ngủ trưa đâu, nên lúc lên xe các bạn ấy sẽ ngủ hết. Nếu muốn đi dã ngoại cắm trại có thể cân nhắc thêm Công viên Yên sở, chỗ này cũng nhiều cây. Còn nếu có thể đi xa ( có xe oto) thì đi lên Ba vì có rất nhiều địa điểm cắm trại đẹp như Thác bản xôi chẳng hạn.

Like 0
Dislike 0
answered

Rất nắng đó mẹ à. Thời tiết này mà cắm trại ở CV thì kg chịu nổi.

Like 0
Dislike 0
answered

Không nên mẹ nó ah. Chủ nhật vừa rồi 28/5 mát hơn tương đối, nhà tớ đi tham dự Vungdattomo thế mà nắng nóng lắm! Về con k ốm nhưng mẹ ốm. Vì con thì mẹ để ý che chắn, nhắc nhở, còn mẹ thì chủ quan nên lĩnh hậu quả ngay. Đổi dịp khác đi mn ah.

Like 0
Dislike 0
answered

Nhà e từng đi rồi, trưa nắng k chịu nổi đâu. Chỉ có trưa thì vào quán cafe ngồi điều hoà cho mát thôi chứ 40 độ mà ngồi ngoài trời thì xác định là k chịu đc.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status