Có nha bạn, b dùng differin cho toàn mặt và khi mụn ẩn đẩy lên bạn dùng klenzit c chấm vào nốt mụn sưng viêm hay có nhân nhé.
B dùng differin thì nên dùng kèm vs hồ nước để làm dịu da nhé. B ra hiệu thuốc hỏi mua là có đấy, trước m đi khám bs cũng kê differin vs cả một lọ hồ nước để bôi cho dịu da đỡ bị rát ấy
Differin trị mụn ẩn vi diệu lắm, đơt dị ứng kose nổi toàn mặt dùng tuýt này với uống thêm thuốc bổ của bs kê thì nó đẩy lên tầm một tháng rồi láng o cả mặt, mụn bọc nhanh ra cồi. mụn ẩn nhanh ra nhân. ưu điểm của diff trị mụn tốt thật. còn nhược thì bôi mỏng thôi, chứ mình bôi dày khô da liền, ko có kem chống nắng là chỗ mụn nó đen đen lại luôn í. mình dùng sau các bước skincare, nhát chờ nên quất vào bước cuối. công nhận tốt thật í b.
Cai nay xai tri mun an vs mun boc dc luon ha ca nha.?