Cho mình hỏi có gạo lứt nào dễ ăn không ạ?

Asked by
Follow 0 View 5423 Answer 6
answered

Em dùng gạo lức lúa mùa của campuchia mềm cơm dể ăn.

Like 0
Dislike 0
answered

Bạn ăn thử gạo huyết rồng. Hạt cơm mềm và dễ ăn hơn áh. Và nó cũng k nhiều tinh bột như gạo bình thường của mình.

Like 0
Dislike 0
answered

Cá nhân mình thấy gạo lứt trắng ngon hơn gạo huyết rồng, bị phải ngâm lâu hơn

Like 0
Dislike 0
answered

C ơi c có bị bệnh về bao tử ko. Nếu có ko nên ăn c nhé, vì gạo lứt cứng, cho dù đã ngâm mềm, nấu chín. Nếu c muốn ăn để giữ sức khoẻ thì cũng chỉ nên ăn 1 tuần từ 2 đến 3 lần thôi, và ng có bệnh về bao tử, tiêu hoá thì nên ăn ít hơn nữa. E nghe bsi nói vậy đó c.

Like 0
Dislike 0
answered

E ở hàn quốc có loại gạo màu tím gọi là 흑미 (hức mi) e nấu như gạo bt pha cùng gạo trắng nấu thì cơm ra màu tím nhạt hoặc nấu k thì ra tím than đậm. K ngâm k gì cả vo nấu cùng lúc vs gạo trắng vỏ ngoài dai cắn vô giòn giòn giống đậu đen á. E ở vn chưa ăn gạo lức bao giờ qua hàn ngta dùng gạo đó nhìu e cứ thế ăn thay gạo trắng (vì muốn giảm cân ) e nói vs mẹ là gạo lức, mẹ bảo lức gì mà k ngâm nấu đc liền. Hạt lùn mập như nếp ngỗng vn nấu ra nó có lớp vỏ bóng dai dai như đậu đen. Giờ rốt cuộc e cũng k bik nó là thể loại gì.

Like 0
Dislike 0
Photo answer by Lê Huyền
answered

Gạo lức tốt cho sức khỏe nhưng ai cũng nói đau bao tử thì không nên xơi. Mình nghĩ có thế thay thế bằng đường uống. Gạo lức có nhiều vitamin tốt cho sức khỏe lắm. Rang gạo rồi chế nước sôi uống như hãm trà. hoặc là nấu nhừ như cháo xay nhuyễn uống như sữa gạo.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status