Ai đến Bãi Đông chưa ạ, cho e xin review với ?

Asked by
Bãi Đông là bãi biển thuộc bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Nhắc đến Thanh Hóa người ta thường chỉ nghĩ đến biển Sầm Sơn, Hải Hòa, Hải Tiến. Vậy nên Bãi Đông vẫn đang là điểm đến mới lạ, hoang sơ mà hè này, nếu muốn tìm một bãi biển “của riêng mình” thì Bãi Đông là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Ai đến Bãi Đông chưa ạ, cho e xin review với ? Ai đến Bãi Đông chưa ạ, cho e xin review với ? Ai đến Bãi Đông chưa ạ, cho e xin review với ? Ai đến Bãi Đông chưa ạ, cho e xin review với ?
Follow 0 View 30260 Answer 5
answered

Mình mới tìm hiểu đc chút thông tin chia sẻ với mọi người: chỗ này chưa phát triển, còn hoang sơ nên bãi biển sạch, ko đông đúc. Nhưng ks và dịch vụ kèm theo chưa nhiều, có ks Đảo Ngọc đẹp , giá tốt, cách bãi đông hơn 1km, khu sinh thái Nghi Sơn cách biển 250m , còn mấy cái như Bella thì chắc sẽ xa bãi hơn nữa. Gần làng chài nên đồ hải sản tươi ngon và rẻ hơn. Tóm lại gia đình có con nhỏ như nhà mình chưa nên đi, các đôi bạn trẻ thì sẽ thích hơn.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình đi khu này mấy lần rồi. Khu này kiểu nằm trên bán đảo, bãi biển được bao quanh bởi núi, khá đẹp. Nước biển không bị ảnh hưởng bởi cửa sông, nên trong xanh bất ngờ. Trước đây chủ đầu tư xây dựng các dãy nhà nghỉ kiểu bungalo để cho chuyên gia nước ngoài khu CN Nghi Sơn thuê. Có khoảng 15 căn, mỗi căn 2 phòng, đầy đủ tiện nghi như khách sạn. Có bệ bếp, tủ lạnh, vs khéo kín, giường đôi, nếu cần có thể kê thêm đệm. Khu nghỉ nằm lưng đồi, cách biển 200m. Nhìn cảnh quan núi bao quanh biển như vịnh thu nhỏ khá đẹp. Có nhà hàng dưới bãi biển, giá hợp lý. Có thể đi chợ cách đó 1km, mua đồ nhờ nấu. Cơ bản phục vụ ăn, nghỉ khá ổn. Rất phù hợp các nhóm gia đình. Bãi biển riêng nên không đông lắm, sáng dạo biển ngắm bình minh khá tuyệt. Cũng có thể tổ chức game. Chiều tối mà bày tiệc nướng thì không gì bằng. Nói chung rất đáng với ai muốn thay đổi không khí. Yên tĩnh vừa đủ để tận hưởng nghỉ ngơi. Hình như họ có cả bộ karaoke hát ngay tại bãi biển.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình đã đến đây nhiều lần. Nếu ở Thanh Hoá thì theo mình đây là bãi biễn hoang sơ và sạch nhất so với các bãi khác. Tuỳ từng thời điểm, từng ngày mà độ sạch, trong khác nhau.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình rất thích buổi tối ngồi ăn trên biển, chân dẫm trên cát, gió mát rượi. Tụi nhỏ ăn xong có thể đùa nghịch luôn ở đó.
Nhà hàng có phục vụ lẩu hơi hoặc nướng ngoài trời tuỳ theo yêu cầu, giá hợp lý. Nếu bạn thích mang đồ thì mất thêm phí dịch vụ, nhớ hỏi nhà hàng giá trước khi mang vào.

Like 0
Dislike 0
answered

Để đến được Bãi Đông, bạn có thẻ chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách. Khi đi xe khách từ Hà Nội về đến trung tâm thành phố Thanh Hóa, bạn có thể thuê xe máy hoặc taxi để đi đến Bãi Đông. Giá vé xe khách dao động từ 100.000 - 150.000 đồng tùy loại xe bạn chọn.

Bãi Đông cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 60 km. Nếu đi theo nhóm, bạn có thể chọn taxi làm phương tiện di chuyển.

Hải sản ở Bãi Đông rất tươi ngon, bạn có thể mua trực tiếp từ những tàu cá rồi về nhờ nhà hàng chế biến, hoặc mua về làm quà cũng tuyệt ngon.

Bạn có thể ăn chơi thoải mái ở Bãi Đông 2 ngày 1 đếm chỉ với 500.000 đồng.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status