Xét nghiệm sau lưu cả vợ chồng ở bệnh viện nào trong TPHCM ạ?

Asked by
Các anh chị cho e xin ý kiến với ạ? Em lưu bé 30 tuần, gio đã 8 tháng ma echưa co bé lại sau sinh. Kinh nguyệt của e không điều đa mãy tháng không có, e phải uống thuốc bắc mới có giờ lại chưa có lại. Vợ chồng em mún đi xét nghiệm để loại trừ những nguyên nhân bé lưu. Em cung mún xét nghiệm nội tiết để kiểm tra sao e kinh nguyệt thất thường, với kiểm tra chồng e luôn ạ. Em hoang mang, lo lắng quá. Xin các anh chị biết chỉ dùm e hix. Có ngừoi thì bảo e vào bệnh viện tự vũ . Em có chị bà con ở bệnh viện tư vũ lại bảo e vào bệnh viện đại học y dược người ta chuyên hơn? Em chưa biết sao hêt
Follow 0 View 4987 Answer 2
answered
Bạn đến Melatec đi, sẽ có bác sĩ tư vấn cho bạn, đại loại là khám nội tiết, tuyến giáp, gen........... nhiều chỉ số lắm mình không nhớ hết. Tổng tất cả chi phí chắc mất khoảng 2 - 3tr (tùy theo các chỉ số mà bạn khám). Nếu như bạn ngại về chi phí thì sau khi bác sĩ tư vấn xong các chỉ số cần xét nghiệm bạn có thể nhìn bảng giá, cái nào chưa tiện thì để lại khám sau cũng đc, hjhj. Ở đó họ chăm sóc khách hàng chu đáo lắm (vì là viện tư mà), khám xog nếu k có tời gian bạn có thể tra trên mạng, nếu cần tư vấn thì gọi lên tổng đài sẽ được tư vấn. Không thì đến nơi nhận kết quả rồi gặp trực tiếp người tư vấn luôn. Chúc bạn nhiều niềm vui!
Like 0
Dislike 0
answered
Mình là người ở nhà mang thai sau thai lưu đây! Bạn bị lưu 1 lần, còn mình thì lưu 3 lần rồi. Sau khi hỏng lần 3, mình đã đến bệnh viện Đại học y Hn làm xét nghiệm nhiễm sắc đồ gen( 2vc) khoảng 900k, (làm những xn này ở BV đại học Y là chính xác nhất). Các xn còn lại bạn có thể làm ở phòng khám tư đều được, như xét nghiệm miễn dịch: anti phospholipid, anti cardiolipin. 2 thứ này cũng khoảng 900k.. Nhưng chỉ làm lúc có bầu hoặc sau hỏng thai 1 tháng mới chính xác; xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng, xét nghiệm nội tiết của vợ, xét nghiệm cơ bản của 2 vc. Những thứ này mình làm mất khoảng 1300k. Đó là chưa kể bs còn khám pk xem có viêm nhiễm ko, siêu âm kiểm tra xem trứng và niêm mạc có tốt ko để chuẩn bị cho lần có bầu tới.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status