Tìm địa điểm họp lớp gần Hà Nội?

Asked by

Tình hình em phải tổ chức 1 buổi Họp lớp kỷ niệm 19 năm gặp lại to vãi mà chưa kiếm được địa điểm nào hợp lý, nhờ cáca/c có kinh nghiệm chơi bời cho em ý kiến với ạ. Số lượng tầm 30-40ng nhu cầu thì các kiểu như: - Thời gian đi 1 ngày (nơi nào phục vụ 2 ngày có phòng ngủ thì càng tốt) vì có 1 vài GĐ việt kiều sẽ ở lại. - Chương trình vui chơi hợp lý, có sân khâu thì càng tốt. - Ăn uống tập chung kiểu nhậu, hoặc phục vụ kiểu BBQ cũng đc. - Vị trí có Karaoke chọn bài phục vụ tại chỗ (cái này bắt buộc phải có) - Giá cả phải chăng thui. Em cũng có vài sự lựa chọn như: Trong HN thì có: Nhà hàng Tre Place : Số 142B, Đường An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội. (không biết chỗ này có Karaoke không) Nhà hàng EUREKA : Số 4 Thụy Khuê – vào đường Ven Hồ Ngoài Hà Nội: Sơn Tinh Camp: Đồng Mô Thiên Sơn - Suối Ngà: Ba vì Em đau đầu gúc cả tháng nay mà chưa kiếm được giờ phải kêu gào trên này. Mong các a/c giúp e với em cảm ở nhiều ạ.

Follow 0 View 24570 Answer 7
answered

Tổ chức họp lớp tại nông trại sinh thái, tại sao không?
Nếu như nhiều dịp trước bạn tổ chức họp lớp tại nội thành với những nhà hàng sang trọng tiện nghi rồi, tại sao không đổi món cho tâm hồn. Tại sao không về với những nông trại sinh thái thanh bình. Nơi bạn và những “đứa thân” và thầy cô được yên tĩnh chan hòa với cỏ cây hoa lá nông trại. Hiện nay, có rất nhiều trang trại đã cung cấp dịch vụ địa điểm sự kiện như Ancofarm, Thảo Nguyên, Dê Trắng… 

 Quán café rộng và hỗ trợ sự kiện

Nếu tổ chức họp lớp một cách đơn giản, thuận tiện cho mỗi thành viên được đến – đi, bởi vì nhiều người còn bận rộn chưa thể sắp xếp được thời gian, ban tổ chức nên bố trí một quán café nào đó rộng rãi. Cũng là giữa nội thành thành phố, bạn không mất nhiều thời gian di chuyển nhưng quán café khác biệt với nhà hàng ở kinh phí tổ chức và công tác tổ chức thuận tiện hơn.

 

DMCA.com Protection Status