Thai 37 tuần mà chưa xoay đầu . HELP ME?

Asked by
Các mẹ thông thái ơi giúp em với, thai của em đã 37tuần rùi mà vẫn chưa chịu xoay đầu, giờ phải làm sao đây????? Hôm qua đi siêu âm về b/sỹ phán "chưa thuận"....buồn quá là buồn luôn .....huhuhu B/sỹ có chỉ cho cách tập thể dục, nhưng liệu có khả thi không hả các mẹ .? Bé đầu em sanh thường, giờ mà phải sanh mổ chắc tiêu mất . Các mẹ có cách nào khác chỉ cho em với . Cảm ơn nhiều nhiều .
Follow 0 View 4148 Answer 4
answered
Me nó dung lo lang qua. Be thu 2 nha minh cung vay day. Den ngay sinh roi ma be van chua quay dau. Bac si quyet dinh cho sinh mo thi sang hom do be tu nhien quay dau ngoi thuan lam me hu via. Chuc hai me con khoe!
Like 0
Dislike 0
answered
Bé nhà em cũng không xoay đầu mẹ nóNhóc con ạ. Cuối cùng bác sĩ quyết định cho sinh mổ. Khi đi siêu âm, tràng hoa quấn cổ và tử cung hẹp. Trước 37 tuần bác sĩ còn khuyên là cố gắng vận động để thai quay. Sau 37 tuần, bác sĩ thấy thai không thuận nên khuyên về bổ dưỡng cho con to vì đằng nào cũng mổ. hi hi...
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn ơi, cứ bình tĩnh đi. Chị bạn mình vừa mới sinh đứa thứ 2 được vài ngày đây. Sinh đứa đầu rất ok, đẻ thường, thai thuận. Đứa thứ hai đến 37 tuần mà vẫn chưa xoay đầu, lại còn bị tràng hoa quấn cổ nữa. Bà ý lo khủng khiếp, vì phen này mổ là cái chắc. Ấy thế mà hôm đi đẻ (đẻ non, lúc 38 tuần) thì thai đã thuận và đẻ thường ngon lành. Còn về bài tập thì mình thấy chị ý kể là BS bảo phải nằm chổng mông lên trời để thai tự xoay. Đó là bài tập phổ thông rồi, chẳng cần học bác sỹ mà đọc sách cũng biết. Bạn đã áp dụng chưa?
Like 0
Dislike 0
answered
Một cách đơn giản mà lại hiệu quả em làm thử xem sao nhé.Mỗi ngày chổng mông 2 lần,mỗi lần 15 phút.đi bộ 20 phút.Cố gắng thực hiệ nhé
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status