Tết năm nay biếu tiền bố mẹ chồng bao nhiêu là đủ?

Asked by
Kinh tế nhà em năm nay eo hẹp lắm, lại vừa có em bé bao nhiêu thứ phải lo, phải trang trải. thu nhập vợ chồng em cũng chẳng khá giả gỉ. giờ tết đến rồi , xúng xính may áo mới đâu chả có mà đầu óc lúc nào cũng hai chữ tiền tiền, giờ e đang đau đầu không biết biếu tiền bố mẹ chồng bao nhiêu để vừa lòng các cụ ( bố mẹ chồng em khó tính lắm) ngoài ra phải mua thêm quà cáp về tết, hương bánh kẹo để ông bà về quê thắp hương ...đầu óc em giờ chỉ muốn nổ tung cái đầu, mọi người tư vấn giúp em
Follow 0 View 4350 Answer 2
answered
Chị nghĩ ông bà thương các con các cháu thì không đòi hỏi cao sang quá đâu. Em có tấm lòng bao nhiêu thì biếu các cụ. Ko câu nệ đâu em ạ. Sức mình đến đâu thì lo đến đó. Ý kiến của chồng cũng đáng tham khảo lắm em ạ. Vì anh ý biết rõ nhà mình nhất. Chị biếu tiền (2tr) và mua thêm bánh mứt kẹo ăn Tết. Tiền mừng tuổi thì vẫn nên có. Đặc biệt, bàn thật cụ thể với chồng để nội ngoại bằng nhau, ko được hơn kém.
Like 0
Dislike 0
answered
Có nhiều biếu nhiều ko có ko biếu, hị hị bố mẹ ko thương con thương cháu thì thương ai? mình đã sắm tết như bánh kẹo....thì ko biếu cũng đc mờ.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status