Sao thai nhi mãi vẫn chưa đạp?

Asked by
Xin chào các mẹ...em mang thai đến hôm nay là 18 tuần 1 ngày rồi.Mà sao mãi vẫn không thấy thai máy vậy? Siêu âm là bé trai mà sao chờ hoài ko thấy máy?Mọi người cho em kinh nghiệm với?
Follow 0 View 2146 Answer 6
answered
Bạn không nên lo lắng quá, vì là lần mang thai đầu nên chưa cảm nhận được thôi, với lại nếu mẹ nào mà thành bụng dày cũng rất khó nhận biết được thai máy hay không. Mình cũng đang mang thai ở tuần 25, bé nhà mình cũng là bé trai mà mãi tuần 21 mình mới cảm nhận được thai máy (đang định đi siêu âm thì thấy bé đạp). Bạn cứ yên tâm chờ thêm 1, 2 tuần nữa nhé!
Like 0
Dislike 0
answered
Mẹ nó à khi tuổi thai mình bằng mẹ nó thì cũng chưa cảm nhận được bé máy đâu? Tại mình mong quá nên mới sốt ruột thôi. Nhưng đến tuần 20 bé mới máy, lúc đó mình cảm nhận rõ ràng xúc động rơi nước mắt. Giờ thì bé được 28 tuần rồi. Máy làm mẹ giật mình, mất ngủ liên tục ấy chứ.Mẹ nó chờ nhé, cu cậu sắp đạp tung bụng mẹ cho xem
Like 0
Dislike 0
answered
Nếu siêu âm bé bình thường thì lo gì em ơi. Tầm 20 tuần trở đi sẽ thấy rõ. Ban đầu chỉ như con chuồn chuồn búng nước. Nhẹ nhàng và thoáng qua. Càng về sau thì càng thấy rõ. Đến tầm cuối tháng 6 - tháng 7, tháng 8 thì như đá bóng luôn. Yên tâm đi. Hãy thư giãn và tận hưởng những giây phút nhàn hạ. Có bé tuy vui nhưng bận lắm, ngủ cũng không được tròn giấc như bây giờ đâu.
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn ơi, lúc đầu bé đạp nhẹ lắm, chỉ có cảm giác như con cá nó búng đuôi 1 cái thôi. Nếu mình ko để ý kỹ thì khó phát hiện lắm. Cứ yên tâm đi, rồi đến lúc lại phải năn nỉ bé đạp khẽ thôi ko đau mẹ đấy, hihi.. Cảm giác nhói mà bạn thấy tớ nghĩ chắc ko phải là bé đạp đâu vì giờ bé còn bé lắm chưa đạp mạnh đc đến mức đấy đâu bạn ạ Chúc mấy mẹ con khỏe nhé!
Like 0
Dislike 0
answered
Cũng tùy thuộc vào cá tính,hay chật chôi quá k muốn đạp, lúc tớ có bầu bé thứ 2 nằm im chả đạp j mây,chả bù cho t.anh đạp như điên ây.Lúc sinh ra t.e thì hiền khô,t.anh như quỉ ấy..chả biết sợ ai......
Like 0
Dislike 0
answered
Mình lần đầu bầu bí, 22w con đạp mà ko biết đấy là con đạp...tưởng đau quặn bụng như mọi khi...Ngố thế đấy! Đến đứa thứ 2 thì 15w đã cảm nhận được con máy rồi... Chúc mẹ nó sớm được tận hưởng cảm giác con cựa quậy lớn lên trong bụng mình nhé!!!
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status