Nhờ các mẹ chia sẻ kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân?

Asked by
Cách đây 2 tháng em có bị thương ở chân, hiện tại thì đang dần dần hồi phục, tuy nhiên cũng để lại 1 vết sẹo lồi còn khá mới, sau khi tham khảo trên mạng em chọn được 1 số phương pháp có thể thực hiện nhằm nhanh chóng xóa sẹo, các mẹ xem thử giúp em những cách này có hiệu quả không ạ?
Follow 0 View 9361 Answer 4
answered
1/ Đắp đu đủ: lột vỏ cắt thành miếng, xay nhuyễn ra. Ngày đắp 3-4 lần, nhưng do không có thời gian nên chắc chỉ 2 lần/ 1 tuần 2/ Đắp rau má: nghiền nát rồi đắp lên vết sẹo, em cũng dự định là đắp 2 lần/ 1 tuần 3/ Bôi thêm kem trị sẹo : em tính mua Hiruscar về bôi, hãng này cũng quen thuộc vì trước có xài Hiruscar post acne rồi, giờ nghe nói có thêm loại chuyên trị mấy vết sẹo do bị thương, bị bỏng,... hiệu quả lắm nên quyết định chọn về bôi luôn. Đây là các phương pháp thiên nhiên!
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn dùng hiruscar rất tốt. Mình cũng xin chia sẻ chút kinh nghiệm, nhất là cho các bạn có cơ địa sẹo lồi giống mình, các bạn nên tránh các thực phẩm như rau muống, thịt bò khi đang bị sẹo nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Mình cũng dùng hiruscar nhưng để xóa mấy vết thâm ở chân và tay, hồi trước lười đắp này nọ nên ra hiệu thuốc mua 1 tuýp về dùng thử, 1 thời gian thấy cũng hiệu quả, mờ thâm hẳn, chứ sẹo thì không biết hiệu quả ra sao
Like 0
Dislike 0
answered
Bôi nghệ cũng có tác dụng làm mờ sẹo đấy, bạn tham khảo thử, sẹo này mới bị thì còn đỡ, chứ gặp trúng sẹo để lâu quá khó trị lắm
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status