Mua cam Vinh ở đâu tin cậy?

Asked by
Chào mọi người, Chả là em có tham khảo hoa quả sạch trong nước để bổ sung khẩu phần ăn cũng như vitamin cho cả gia đình. Thấy mọi người khuyên có thể ăn cam vinh, ngọt và mọng nước. Nhưng mà em vẫn chưa biết nên mua ở đâu uy tín. Có mẹ nào biết chỗ nào thì chỉ em với ạ. Cảm ơn mọi người.
Follow 0 View 2323 Answer 3
answered
Bạn vào google search Cam Vinh Lam Hồng xem sao, mình cũng mới lấy cam bên đấy hôm qua, ăn khá là ngon
Like 0
Dislike 0
answered
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cam khác nhau được bày bán lấy nhãn mác là Cam Vinh để đẩy giá bán lên cao nhưng thực tế là Cam Trung Quốc hoặc cũng là các giống Cam trên nhưng được trồng ở các tỉnh khác (Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình) với chất lượng không thể so sánh với Cam Vinh chính gốc. Do vậy, tại các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM) để mua được Cam Vinh chính gốc và đảm bảo chất lượng thì có 3 cách sau: 1. Mua CAM VINH tại các gian hàng tham gia hội chợ, triển lãm hàng nông nghiệp được tổ chức thường xuyên. 2. Mua CAM VINH tại các gian hàng đảm bảo (các Shop hàng hoa quả sạch, thực phẩm hữu cơ hoặc rau an toàn). 3. Mua CAM VINH qua hình thức “Xách tay” của người quen, người thân là những người con Xứ Nghệ đi làm ăn xa đem Cam chính gốc từ nông trang của chính gia đình để bán. Lưu ý: Không nên mua “Cam Vinh” tại các “Sạp” hàng hoa quả bán rong, tại các khu chợ đông đúc và chợ đầu mối do Cam không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng./.
Like 0
Dislike 0
answered
Các mẹ chú ý nhé. Mua được Cam Vinh xịn rồi mà cách bảo quản và thưởng thức không đúng cũng sẽ làm hỏng mất vị ngon của Cam Vinh đấy. Mình chia sẻ thêm một số lưu ý trong cách bảo quản và thưởng thức Cam Vinh cho mọi người hiểu rõ và ăn cam ngon miệng. Thông thường, Cam Vinh được giao đến tay khách hàng không quá 24h sau khi thu hoạch, do vậy sẽ có những quả còn xanh nên nếu để càng lâu Cam càng chín và ngọt nước, ăn sẽ có vị đậm đà hơn. Nếu sử dụng Cam trong vòng 3-5 ngày, không nên để Cam trong tủ lạnh sẽ làm mất đi một phần hương vị của Cam tươi. Để Cam tại những nơi thoáng, mát và ĂN DẦN BẮT ĐÂU TỪ NHỮNG QUẢ CHÍN TRƯỚC. Cam bảo quản ở nhiệt độ phòng qua 2-3 ngày sẽ héo lá và vỏ, tuy nhiên không nên quá lo lắng vì cũng như bưởi, Cam vẫn giữ được vị Cam tươi (thậm chí ngọt hơn do Cam chín hơn). Thông thường, Cam bảo quản ở nhiệt độ phòng giữ tươi được tối đa trong vòng 10 ngày. Lưu ý: 1. Không nên rửa Cam trước khi bảo quản, chỉ rửa Cam trước khi sử dụng thôi nhé. 2. Xin vui lòng cắt và ăn Cam từng miếng nhỏ để tận hưởng hết vị ngọt thanh mát của Cam Vinh! 3. Cam Vinh ăn ngọt nhẹ, thanh và mát chứ không ngọt đậm như cam Xoàn miền Nam đâu ạ. Chúc mọi người ngon miệng!
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status