Làm sao để làm mực chiên xù (và các món chiên xù nói chung) được ngon?

Asked by

Các bạn ơi, mình làm món mực chiên xù hay gặp tình trạng bột chiên xù không bám vào mực, rơi rụng đầy chảo. Và khi mình lăn mực qua trứng rồi mới áo bột chiên xù ở ngoài thì trứng làm cho chén bột chiên xù bị vón cục nhiều chỗ. Mà những chỗ bột đã bị vón cục thì không thể bám vào mực được nữa. Bạn nào thông thái mách cho mình biết cách khắc phục với! Mình mới học nấu ăn nên vụng lắm, hic hic. À thứ tự lăn mực của mình như thế này: bột chiên giòn - trứng gà - bột chiên xù!

Follow 0 View 6833 Answer 2
answered
answered
DMCA.com Protection Status