Làm món gì với cua lột đây các mẹ ????

Asked by
Nhà em thích ăn cua lột mà chỉ biết làm mỗi món nhúng bột chiên dòn thôi . Ăn hoài cũng ngán , có mẹ nào biết cách làm nào khác ko vậy ? Chỉ em với nha !!!!!!
Follow 0 View 3683 Answer 4
answered
Ram mặn cũng được đó bo ơi. Cua chiên sơ, phi tỏi rồi xào qua, nêm mặn mặn ngọt ngọt ăn cơm cũng được lắm á
Like 0
Dislike 0
answered
Ngoài tẩm bột chiên giòn bạn có thể om với cà chua và trứng ăn cũng lạ ! Cách làm: Trứng đánh tan cho gia vị vừa ăn (có thể pha thêm chút bột) Cua nhúng vào trứng rán lên để ra đĩa cho ráo mỡ. Khi rán tưới trứng vào cua cho trứng bao đều bên ngoài cua Cà chua sắt miếng (gọt bỏ vỏ và hột thì sẽ ngon hơn! :4: ) Hành khô bóc bỏ thái nhỏ Để chảo nóng cho hành khô vào phi thơm Cho cà chua vào đợi một lát cho cà chua chín Cho cua vào đun xôi lăn tăn một lúc Đổ ra đĩa cho tí rau mùi lên trên Món này ăn nóng ngon hơn ! P/S Tớ chỉ hay ăn thì lăn vào bếp thui không phải chuyên gia nấu ăn nên không có liều lượng chính xác!
Like 0
Dislike 0
answered
Cua lột rán bơ Cua lột mềm, trộn bột ngô cho đều. Cua rán vàng, phi thêm chút bơ cho thơm, béo. :4: Nguyên liệu: * 300g cua lột * 100g bơ * 1 thìa bột ngô, tỏi băm, hành tây, hành lá, rau mùi, hạt nêm, đường, dầu ăn. Cách làm: * Cua lột rửa sạch để ráo, ướp với chút hạt nêm, đường, sau đó trộn với chút bột ngô cho khô. * Bắc chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cua vào rán vàng, cho bơ vào đảo đều nhắc xuống. * Bắc chảo dầu nóng khác, cho hành lá, hành tây thái khoanh vào đảo nhanh tay rồi trút ra đĩa to. Xếp cua lột rán bơ lên trên. Ăn nóng rất ngon
Like 0
Dislike 0
answered
Lăn bột chiên giòn or luộc là ngon hất xảy
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status