Kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ cho sinh viên?

Asked by
Em chào cả nhà ạ. Nhà mình có anh chị nào đã đi Đà Nẵng rùi cho e xin ít kinh nghiệm đi du lịch sao cho vừa vui vừa tiết kiệm nhất với ạ (tại e là sinh viên ). Chả là e cùng 2 đứa bạn nữa lên kế hoạch đi ĐN vào tháng 8 tới. Tụi e book vé trc từ giờ, khứ hồi hết khoảng 1tr/ người. Còn đến ĐN tụi e k biết nên ở đâu, đi như nào vừa vui vừa đi đc nhiều nơi đẹp mà chi phí tiết kiệm nhất. Nên e lên đây xin đc thỉnh giáo các anh chị ạ.
Follow 0 View 5111 Answer 4
answered
Nhà nghỉ 200k 1 ngày tại Đà Nẵng thì nhiều, dọc biển Nguyễn Tất Thành, ở đây thì view không đẹp bằng biển Mỹ Khê hay Phạm Văn Đồng nhưng được cái là chi phí rẻ
Bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé http://danangplus.net/
Like 0
Dislike 0
answered
E rất thích con người Đà Nẵng, văn minh và thật thà, giá cả thì yên tâm là đã được công khai hết trên bảng giá chứ ko sợ chặt chém gì.
thành phố lắp camera giám sát trên mọi tuyến đường, nên nếu có vụ xô xát nào thì chỉ 5' là công an, trật tự phường đã tập trung đầy đủ hết rồi :D
điểm đi chơi ngoài biển Mỹ Khê thì còn có Bà Nà, chùa Linh Ứng ở bán đảo Sơn Trà, Hội An và Ngũ Hành Sơn hình như ở Đà Nẵng ko có xe bus thì phải, mn thuê được xe máy để di chuyển thì tuyệt, còn ko đi taxi thì tốn kém hơn chút, đi từ Hội An về Đà Nẵng mất 400k (ko biết có nhiều thế thật ko hay anh hdv doạ để cả đoàn đi về đúng giờ :D ) Bà Nà thì giá vé cáp treo là 500k 1 người, thêm vé tầu điện 70k nữa để lên ngắm vườn hoa và hầm rượu (mn ko mua vé tầu thì đi bộ cũng đc), ở Hội An thì có các điểm bán vé vào, nhưng những người thu vé cũng chỉ mời mua vé thôi chứ ko bắt (chủ yếu là hướng tới khách tây), còn lại những điểm kia thì ko mất thêm phí gì cả, ở chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà thì tiền gửi xe tuỳ tâm nữa cơ.
buổi tối thì mn đi ngắm cầu, em lần nào vào cũng đi ngắm cầu mà ko thấy chán :D hoặc ko thì các quán cafe và quán nhậu nhiều vô vàn luôn. À, nhà mn căn ngày đến Đà Nẵng vào t7, cn ấy, buổi tối 9h ở đầu cầu Rồng, thành phố cho Rồng phun lửa và phun nước
Like 0
Dislike 0
answered
Về nhà nghỉ, or Ks: rất nhiều nhưng dịp lễ thì giá sẽ tăng lên chút xíu, bạn tham khảo 1 số nhà nghỉ, ks bên đường Hồ Nghinh (Lee park, Dáng Hạ...) hoặc ks Be Sea, Hava..
- về địa điểm tham quan: ĐN thì chủ yếu là Bana., cù lao chàm - hội an, bán đảo sơn trà, ngũ hành sơn, loanh quanh các cây cầu, helio, công viên châu á..
- Phương tiện thì: Bana + cù lao chàm nên đi tour ghép, sơn trà + ngũ hành sơn: thuê xe máy bạn nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Mình thì mấy năm nay đăng ký đi với các bà đi lễ. Cứ 11h trưa mồng 1 là xe đón qua cầu vượt ngã tư sở. Nhanh thì 8h tối về đến nhà chậm thì 10h. Đoàn đì hàng năm tối thiểu là 150-200 người. Đi lễ với các cụ thích lắm chỉ việc chắp tay khân thôi có người trình sớ và khấn cho từng nhà hết. Phải ngồi lễ khoảng 2 tiếng ở trong động. Từ tháng 1 đến tháng 3 tham gia vài khóa lễ cả năm cứ việc yên tâm mà làm ăn. CN nay đoàn đi lễ ông Hoàng 10, CN tuần sau đi ông Hoàng 7 nhưng mình bận không đi được nên mồng 8/3 âm mới đi lễ ở Tuyên Quang về Đền Hùng. Là kết thúc lễ đầu năm. Hè thì tham gia đi từ thiện kết hợp đi lễ. Năm trước đi Sapa năm nay kế hoạch là đi Huế và Đà Nẵng cùng với VTV1 đầu tháng 7 là lên đường.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status