Em gặp vấn đề với các món thịt rán?

Asked by

Các mẹ thông thái xin cho em kinh nghiệm quý báu về món thịt rán với ạ: 1. Khi rán thịt ba chỉ, em thích để cả bì cho giòn nhưng làm sao để khỏi bị bắn ạ? Em đã thử luộc qua và lấy tăm chọc vào miếng bì trước khi rán nhưng thấy không ăn thua. 2. Nhà em còn thừa gói bột bắp, em thấy trên bao bì có ghi công dụng của bột bắp là bọc thực phẩm để chiên rán, vậy các mẹ cho em hỏi pha bột bắp với tỉ lệ bao nhiêu thì vừa, vì lúc lăn thịt qua bột bắp trước khi rán em thấy bột khá loãng nên hầu như chỉ bám được một lớp rất mỏng vào thịt, chứ không được cả một viên to đẹp mắt như ngoài hàng, lúc lăn qua lòng đỏ trứng và bột chiên xù cũng không thấy bám mấy. 3. Với món sườn tẩ bột chiên xù em sợ lớp bột ngoài nhanh chín mà sườn chưa kịp chín nên em thường luộc qua sườn trước, làm thế có đùng không ạ, có cách nào khác không ạ? 4. Trứng để lăn bột chỉ dùng lòng đỏ, vậy lòng trắng thừa em có thể dùng vào món gì khác cho khỏi phí hả các mẹ?

Follow 0 View 4002 Answer 1
DMCA.com Protection Status