Dùng bình sữa loại nào tốt?

Asked by
Em chuẩn bị sinh bé, đang băn khoăn mua bình sữa Nuk hay bình theo công nghệ nano????? Bác nào cho bé dùng rồi tư vấn giúp em xem loại nào OK với ạ. Tks các bác.
Follow 0 View 2171 Answer 2
answered
Theo kinh nghiệm của e thì có 2 loại bình thủy tinh, bình nhựa. Bình nhựa thì h e tin nhiệm có 2 loại thôi là nano silver và Dr Brow. 2 cái thì cũng đều có ưu nhược điểm các mẹ ạ. Dr Brow thì phải luộc và cọ bình thường xuyên, bình có ống thông hơi giúp con bạn ăn sữa dễ dàng mà không bị bọt khí, tránh tình trạng bé bị đầy bụng vì khi ăn bị nuốt không khí vào bụng, khuyết điểm là khó rửa cọ bình vì có ống thông khí. Còn nano silver thì là bình tráng bạc diệt khuẩn nên các mẹ không cần phải luộc bình (hướng dẫn sử dụng đã ghi),mà các mẹ chỉ cần dùng kem đánh răng cọ bình là sạch, vừa sạch,vừa thơm,vừa bóng (thông tin nay e lấy trên báo tiếp thi các mẹ ạ). Chọn bình này khiến các mẹ nhàn hơn, sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và dành cho con nhiều hơn. Trong ưu điểm cũng có khuyết điểm, bình nano silver có núm ti không thông hơi và hơi dài 1 tí, và hay bin xẹp núm, vì con mình đang ăn bình này mà. Điều cuối cùng e khuyên là các mẹ nên mua bình cổ rộng, hợp lí lắm các mẹ ạ vì khi cho sữa vào không bị vãi ra và dễ cọ rửa.
Like 0
Dislike 0
answered
Tớ thì đang dùng bình Dr Brown, thấy ổn! Chỉ là tớ khuyên mẹ nó nên dùng bình cổ rộng thì sẽ tiện hơn, lúc đong sữa này, lúc rửa này. Tớ cứ mong cái bình ở nhà hỏng đi để tớ còn có lý do mua bình Avent cổ rộng hihi... Còn Nano Silver thì chị gái tớ dùng, tớ thấy khi ti nó cứ kêu xèo xèo vì thông khí hay sao ấy
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status