Du lịch Hạ Long nên chơi những gì?

Asked by
Cho em hỏi du lịch Hạ Long thì nên chơi đâu, chơi những gì ạ? Em mù mờ quá, lần đầu đi chơi chẳng biết gì, đang muốn thêm thông tin để lên mặt với mấy đứa bạn. heehe, anh chị bạn bè nào biết chia sẻ em với nhaaa!!
Follow 0 View 3714 Answer 8
answered
Bạn ơi, mình vừa đi hạ long về , mình tâm dắc nhất là Khu giải trí và trung tâm thương mại Halong Marine Plaza ạ, đây được coi là địa điểm đẹp và thích hợp cho việc thăm thú đó bạn
Like 0
Dislike 0
answered
Xin chào, đến Hạ Long thì mình nghĩ bẹn nên tham khảo chỗ Công viên Quốc tế Hoàng Gia
Khu công viên Quốc tế Hoàng Gia nằm trải dài theo bờ biển Bãi Cháy, chạy dài từ Cảng tàu du lịch Bãi Cháy đến sát khu chợ đêm Hạ Long. Đây là một khu vui chơi giải trí liên hợp, diện tích khoảng 10 ha. Tại đây có các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, nhà hàng chuyên các món ăn Trung Quốc, nhà hàng Cơm Việt Nam với các món ăn đặc sản biển. chúc bạn vui vẻ nhaaa
Like 0
Dislike 0
answered
Hiii, bạn có thể dẫn hội bạn đến Nhà hát ca múa nhạc dân tộc
Đây là nơi du khách có cơ hội thưởng thức các lời ca và điệu múa truyền thống của Việt nam như Mời trầu, múa Katu, múa Champa… Đặc biệt, bạn co thể tham gia biểu diễn cùng với các diễn viên qua điệu múa Sạp. Hàng ngày, có 3 show diễn vào lúc 19h30; 20h45; 21h45,
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn có thể tham khảo :Nhà hát múa rối nước .Hàng ngày, có 3 show diễn vào lúc 18h30; 19h45; 20h45.
Like 0
Dislike 0
answered
Bjan có thể rủ hội bạn tham gia Khinh khí cầu ạ, Đây là trò chơi giải trí duy nhất ở Hạ Long hiện nay, Ngồi trên khinh khí cầu,bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, di sản thế giới.
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn ơi, đi hạ long thì chắc chắn bạn phải đi Chợ đêm Hạ Long rồi: Nằm bên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, phía trên là công viên giải trí quốc tế Hoàng Gia, dưới là bến phà cũ, có cầu Bãi Cháy bắc qua sông Cửa Lục sang trung tâm thành phố, chợ đêm Hạ Long mở cửa từ 6h chiều cho tới tận đêm khuya.
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn tham khảo : Trung tâm Thương mại Bãi Cháy
Vị trí: Chợ Trung tâm Thương mại Bãi Cháy nằm ở phố Vườn Đào, thuộc khu vực Bãi Cháy, Tp. Hạ Long.
Đặc điểm: Trước đây là một chợ nhỏ nằm ở phố Vườn Đào.
Trung tâm Thương mại Bãi Cháy (chợ Vườn Đào), trước đây, là một chợ nhỏ nằm ở phố Vườn Đào, thuộc khu vực Bãi Cháy thành phố Hạ Long.
Ngày nay Tp. Hạ Long có một phố mới mở thêm gọi là phố Anh Đào nên chợ đã lùi vào phía trong và được đầu tư xây dựng thành một trung tâm thương mại lớn, hiện đại.
Là một trung tâm thương mại có quy mô lớn ở Hạ Long. Nơi đây tập trung khá đầy đủ các loại hàng hóa từ thông thường đến các loại hàng cao cấp.
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn có thể dẫn hội bạn đi chợ Hạ Long chơi nhé.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status