Đi du lịch Hà Giang nên mang theo đồ gì theo?

Asked by
Đi du lịch Hà Giang thì cần mang theo những đồ gì cần thiết nhỉ? Ngoài mấy vật dụng cá nhân ra?
Follow 0 View 3306 Answer 10
answered
Theo kinh nghiệm của mình thì đi đường xa bạn nên lắp gương xe đầy đủ ( nếu đi xe máy) mag đủ giấy tở, chứng minh thư cá nhân,mang mũ vì vùng cao thì sáng sớm sương mù dày đặc lắm đó, có thể mang bạt buộc sau xe để dừng chân nghỉ dọc đường hay tham quan các vùng qunah đó bạn cõ thể trải bạt nghỉ và ăn uống...
Like 0
Dislike 0
answered
Nên mang đồ ăn để ăn và uống nghỉ dọc đường đó bạn ạ, mnag thêm đai ôm cổ chân để phòng trường hợp leo núi hay đi bộ trên đường dốc....
Like 0
Dislike 0
answered
Mình nghic đi thì nên mang mũ đi. ngoài ra cần mang thuốc phòng trường hợp cảm cúm do chưa quen với khí hậu tại đó.
Like 0
Dislike 0
answered
Khi đi phượt thì bạn cần mấy đồ cần thiết như điện thoại có thiết bị định vị, băng urgo y tế, thuốc cảm, nước uống đi đường..
Like 0
Dislike 0
answered
Đồ cần thiết khi đi Phượt là nước uống, thuốc cảm là thật sự cần thiết đó bạn, kèm theo đồ ăn hay kẹo khi đi đường phòng việc hạ đường huyết,...
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn tham khảo nhé: Dao đa năng, đèn pin, bật lửa
- Điện thoại (chọn loại sóng tốt pin trâu là tốt nhất), mang theo smartphone thì nhớ kiếm mấy cục pin dự phòng
- Máy ảnh (nếu không chơi ảnh và muốn nhẹ nhàng thì mang mấy cái máy du lịch thôi cho gọn, tất nhiên nếu có máy xịn, muốn ảnh đẹp và không xót máy, các bạn cứ tự nhiên sử dụng).
Bao cao su và băng vệ sinh (đừng nghĩ gì nhé ^ ^, đơn giản là dùng bao cao su để nhét đồ điện tử vào chống ướt và băng vệ sinh lót đế giày để tránh bị ngấm lạnh gan bàn chân (nhất là khi đi rừng)
Like 0
Dislike 0
answered
Mình nghĩ bạn nên man 1 số đồ như nước rửa tay, bật lửa,giấy tờ tùy thân, tiền thì đổi ra đủ loại mệnh giá...
Like 0
Dislike 0
answered
Đồ dùng cần thiết khi đi du lịch mình nghĩ nên mang vận dụng y tế cầm tay. thuốc cảm hay thuốc becberin... ngoài ra cần mang khăn quàng dày mỏng tùy theo thời tiết nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Xin chào,mình nghĩ đi dụ lịch ở những mạn vùng cao, bạn nên chuẩn bị khăn hay mũ, vì sáng sớm nhiều sương, trưa thì nắng, hơn nữa luôn mang cạnh mình 1 chai nước nhé, mang thêm kính,1 chiếc kéo hay dao du lịch nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Theo mình thì bạn nên mang dầu xoa bóp và dầu gió. mang 1 số đồ y tế dự phòng ạ.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status