Đi chơi Cô Tô hay Quan Lạn thì hơn?

Asked by
Tình hình là rất tình hình, sắp tới nhà em định đi du lịch biển, đi gần gần thôi chứ em và anh nhà cũng không được nghỉ nhiều. Chồng em muốn đi Quan Lạn, em thì thích Cô Tô vì nghe bảo nhiều chỗ chơi hơn. Các anh các chị đã ai đi Cô Tô, Quan Lạn chưa cho em xin lời khuyên với, gấp lắm rồi ạ!!!! ::)
Follow 0 View 1909 Answer 11
answered
Quan Lạn đẹp hơn Cô Tô bạn ak..Đi Đi..@@
Like 0
Dislike 0
answered
Trong khoảng 5 năm trở lại đây Cô Tô, một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh, nổi lên như một địa điểm du lịch "hot" các bạn trẻ yêu du lịch và khám phá những điều mới mẻ.
Đến Cô Tô chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với hai bãi biển Vàn Chảy và Hồng Vàn bởi bãi biển dài, bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh. Bãi đá Móng Rồng với những mỏm đá nhô ra biển tạo nên cảnh quan vô cùng hùng vĩ. Leo lên ngọn hải đăng Cô Tô bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan xung quanh đảo với núi, biển và cả những hòn đảo nhỏ phía xa xa. Bình minh và hoàng hôn ở đảo Cô Tô cũng là một "đặc sản".
Còn Cát Bà dịch vụ đắt đỏ hơn, cũng thương mại hóa nhiều rồi.
Like 0
Dislike 0
answered
Đi Cô Tô đi bạn, mình đi Cát Bà một làn sợ luôn, giá đắt cắt cổ
Like 0
Dislike 0
answered
Dạo gần đây mọi người hay đi Cô Tô hơn đó mẹ nó ạ. đảo còn hoang sơ và giữ được nét tự nhiên hơn chứ ko như Cát Bà đâu ạ.
Like 0
Dislike 0
answered
Biển Cô Tô và Quan Lạn đều đẹp, nhưng so sánh về biển đẹp thì Quan Lạn hơn đấy ạ, phải nói là biển Quan Lạn đẹp nhất miền Bắc luôn. Chính vì biển Quan Lạn hoang sơ hơn, nên cũng ít dịch vụ hơn, may mà bây giờ đã có điện =)). Mà du lịch Quan Lạn thì chỉ có biển thôi, còn đến Cô Tô thì còn những thứ khác nữa. Nói chung thì 2 nơi này đều xứng đáng để đến cả.
Like 0
Dislike 0
answered
Đi Cô Tô đi ạ, bãi biển ở Cô Tô đẹp hơn, đồ ăn ở Cô Tô rẻ hơn, đi lại ở Cô Tô cũng rẻ hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn, người dân ở Cô Tô cũng hiền lành hơn. Không biết có thiên vị Cô Tô quá không, nhưng đi về em cảm nhận như vậy
Like 0
Dislike 0
answered
đi cô tô rồi năm sau hoặc dịp khác đi quan lạn à
Like 0
Dislike 0
answered
Không biết biển Quan Lạn thì có bị chặt chém nhiều như chị nói không, nhưng em thấy ở Cô Tô thì người dân lành và dễ mến lắm
Like 0
Dislike 0
answered
Đi Cô Tô đi chị. Đẹp mà. Nếu chị không thích đi theo tour, thì có thể liên hệ e. E sẽ tư vấn cho chị đi thuận tiện và thoải mái nhất mà giá cũng là phải hợp lý nữa.
Like 0
Dislike 0
answered
Cô Tô rất đáng đi mà mẹ. Cô Tô có điện rồi, lại còn có Cô Tô con, rất đẹp. Biển Cô Tô view đẹp, nước trong xanh như biển Nha Trang luôn
Like 0
Dislike 0
answered
Theo mình đánh giá khách quan thì Cô Tô giành cho các bạn trẻ hơn vì ở đó có cô tô con, nhà phao trên biển... các trò chơi. Còn Quan Lạn thiên về nghỉ dưỡng nhiều hơn, giành cho những người muốn nghỉ ngơi đúng nghĩa :)
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status