Đã ai sở hữu kỳ nghỉ trọn đời Alma chưa?

Asked by
Chào mọi người, Mình vừa được nghe giới thiệu về kỳ nghỉ trọn đời Alma, người sở hữu còn có thể trao đổi quyền sở hữu kỳ nghỉ ở nhiều nơi trên thế giới. Mức giá để sở hữu căn hộ ở Alma từ 10.000$ trong 40 năm. Đã có aisở hữu hoặc có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này cho mình xin kinh nghiệm với. Mình nghe họ nói thì thấy rất thú vị nhưng không biết thực tế ntn? Cám ơn các mng nhiều!
Follow 0 View 207617 Answer 16
answered

Ảo lắm, toàn đếm cua trong lỗ. Kêu rẻ thế rẻ thế nào. Có rất nhiều hạn chế không được nói đến:

*Khu nghỉ riêng của họ chưa xây xong, mà cái chứng minh là của riêng họ không thấy đâu hết.
*Công ty lỗ lãi thế nào, sống có thọ không? hay vài năm rùi tèo. Giừ mua chung cư trên giấy, ngày nào cũng qua hiện trường, đến tận trụ sở còn chết nữa là mua ở tỉnh, năm qua vài lần, có khi công ty đóng cửa cả năm ko biết
* Rẻ chỉ một vài khu nghỉ chính còn đắt ở các khu liên kết
* nếu ở khu nào cũng rẻ thì càng chết, lấy người này đập cho người kia, một dạng đa cấp quay vòng.

Like 0
Dislike 0
answered

bạn tớ mua rồi, thấy nó khen ngợi ghê lắm, đc dùng hoặc tặng, thừa kế, tối thiểu 40 năm cơ mà, mỗi năm 5 người, tính ra quá rẻ đó

Like 0
Dislike 0
answered

Cái này e mới đi hội thảo nên thấy rất ảo.
Thứ nhất dự án hoàn toàn trên giấy chưa có gì chứng minh là dự án đã hoạt động nên chưa chắc đã nhận được phòng nghỉ theo cam kết.
Thứ 2: Giả sử nhận được kỳ nghỉ nhưng alma thiếu chuyên nghiệp và tăng các phí quản lý thì biết kêu ai, nhất là ở vn thì có mà kiện củ khoai.
Thứ 3: em thấy phí đầu tư 10000$ (số tiền tối thiểu, còn có mức khoảng 30000$) em thấy là cao vì. Giả sử có đủ số người mua là 52 tuần x 10000$ = 520000$ (11tỷ) để được sở hữu căn phòng 70m2. Theo các mẹ thì có 11 tỷ thì nên đầu tư ko?
Thứ 4: nhân viên alma ko nhắc đến chi phí cơ hội khi bỏ ra 10000$. Với 10000$ bạn có thể gửi tiết kiệm thì mỗi năm sẽ có trong tay 700 - 800$. Ngoài ra mỗi năm phải bỏ thêm 200$ để duy trì dịch vụ nữa thì nếu như ko đầu tư mua kỳ nghỉ này bạn sẽ có khoảng 1000$ để thuê phòng đi du lịch. Với 1000$ đó bạn có thể thuê phòng với mọi sự chủ động về thời gian, số người đi cùng và đặc biệt không lo bị mất 10000$ đầu tư ban đầu.

Like 0
Dislike 0
answered

Cái này em cũng được nghe và thấy không ổn. Tối thiểu là 10,000 usd tương đương với khoảng 200tr trong vòng 40 năm. Chia trung bình mỗi năm 5tr.
Thứ nhất thời gian 40 năm là quá dài, không biết dự án có còn hoạt động không
Thứ hai là mình phải ở khu nghỉ dưỡng của họ hoặc có liên kết. Nếu thế thì sẽ hạn chế việc lựa chọn các khu di lịch nghỉ dưỡng của mình.
Thứ ba đây chỉ là chi phí tiền phòng thui, đi du lịch còn bao nhiêu chi phí khác nữa. Bây giờ một gia đình 4, 5 người thuê resort cũng không phải là quá đắt và mình lại còn có nhiều sự lựa chọn.
Có thể chương trình này phù hợp với những gia đình nhiều tiền và muốn phục vụ tận răng, đi nghỉ dưỡng là chính chứ không cần khám phá.

Like 0
Dislike 0
answered

Mình thì cũng được Alma gọi điện mời vc mình đến tham dự sự kiện, nghe cô nhân viên đó nói anh chị đến tham dự buổi sự kiện sẽ đc tặng voucher nghỉ dưỡng ở resort mới đầu nghe mình cũng thấy thích và muốn đi lắm, nhưng bên họ lại bắt 2 vc tham dự mới đc, nhưng hôm đó ô xã mình có việc bận ko đi đc mình thấy tiếc quá mới nhường lại cho 2vc nhà ô anh đi, khi nghe mình nói xong a ấy bảo cái này nó gần giống 1 dạng bán hàng đa cấp. Lúc đấy mình mới đi tìm hiểu thì mới biết là cái này cũng mới và nó giống như 1 dạng bán hàng đa cấp, mình tham gia vào Alma xong mình phải giới thiệu thêm bạn bè hay ng quen cùng đến tham dự thế có khác gì với cái trò bán hàng Amway ko ạ

Like 0
Dislike 0
answered

Hi mọi người!
Em trước có làm ở Alma đây ạ. Em xin phép chia sẻ 1 số cái hay và k hay ở Alma (theo ý kiến cá nhân của em):
- Bên em k phải là đa cấp, mà chỉ xây dựng và bán mô hình "sở hữu kỳ nghỉ" thôi. Nếu ai thích tìm hiểu và khám phá thì mô hình này đã có trên thế giới lâu lắm rồi. Người VN mình cứ cái gì mới là có ý bảo "lừa đảo". Em đi xem phim rạp, thấy trong phim "Kỳ nghỉ chết cười" ấy, ng ta cũng có sử dụng mô hình này. 
Còn khi mình mua thì nhân viên cty em có nói rõ, nếu anh chị thấy hay có thể gthieu cho bạn bè, ng thân mình mua. Và cty em sẽ tặng cho anh chị 1 khoản hoa hồng. Cái này là bthg mà, để có KH, cty phải mất rất nhiều chi phí (quảng cáo, hẹn gặp, quà tặng, nhân viên...), nếu đc KH gthieu thêm KH, họ sẽ k mất nhiều tgian, vậy họ tặng chi phí đó cho ng giới thiệu là điều đương nhiên mà. Còn bthg chị em mình đi mua quần áo, thấy ở hàng A có áo rẻ đẹp, mình gthieu cho bạn bè mình mua, thì hàng A đó có trả j cho mình k. Nhiều khi đưa ra quyền lợi cho KH, ng ta lại cứ nghĩ cty thế nọ thế kia...

- Thực ra giá cả k đến con số như anh chị nói đâu ạ. Cái này là nhân viên k đc phép tiết lộ khi chưa có quản lý cho phép. Nhg giá cả ở đây là dành cho chất lượng và đẳng cấp 5* ++ (tức là có thể 6*, 7*...). Nếu chia con số đó cho 40 năm (và còn hơn thế), mỗi năm 7 ngày, thì giá cả là rẻ hơn rất nhiều so với việc năm nào cũng đi du lịch và nghỉ ở ksan 5*. Nhưng nói đến điều này thì e thấy mô hình này phù hợp cho gia đình nào thg xuyên đi nghỉ dưỡng dài ngày, chứ nếu thg đi 4-5 ngày thì giá này k phù hợp. 

Điều e thấy băn khoăn cũng là phí thg niên, bỏ tiền ra 1 khoản ban đầu rồi lại còn 1 năm 200$ tiền phí duy trì. Tức là 1 năm mình mất khoảng 4tr4 cho 7 ngày ở ksan nữa. E thấy nthe cũng tốn kém. Nhg đc cái trong những năm chưa xây dựng xong thì k phải mất phí thg niên này.

Dự án này đang xây dựng, đã có giấy phép xây dựng mn nhé. Ai lên event cty em có thể thấy. Ở VN chuyện chậm tiến độ là bthg. Nhg em cũng thấy họ là ng nước ngoài, mà hiện tại dự án vẫn chưa xong. Cũng thấy có chút băn khoăn

Sản phẩm j trên thị trường cũng thế thôi, có ng thích ng không. Còn cty e k lừa đảo mn nhé. Giờ tuy k làm ở Alma nữa nhg thấy mô hình này cũng hay, nhưng với em thì k phù hợp vì e thg đi du lịch ngắn ngày, với lại cũng k có nhu cầu ở ksan 5* :)

Like 0
Dislike 0
answered
Hôm nọ mình mới đi hội thảo Alma nè, ox mình thì cũng có vẻ thích vì dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ nhưng mình cũng băn khoăn nhiều vấn đề :
1. Người VN không có thói quen du lịch cố định hàng năm vì nhiều vấn đề như: thời gian, cv ... nên khi nào rảnh hoặc dịp lễ thì mới đi và thời gian đi cũng chỉ 4-5 ngày .
2. Thật sự Alma không phải là dạng bán hàng đa cấp vì thực tế chẳng mua bán gì, mình sở hữu căn hộ là cho gia đình và bản thân mình sử dụng .Mình có quyền cho thuê/bán nếu kg có nhu cầu sử dụng đó là quyền lợi tốt. Mình thấy Alma giống như cty bảo hiểm , sẽ bảo hiểm quyền lợi du lịch trong thời gian dài.
3. Vấn đề chi phí là điều đáng nói nhất , tính ra 10000$ cho 40 năm cũng khá là rẻ , nhưng mọi người băn khoăn thì cũng đúng vì ai biết cty sẽ hoạt động bao lâu, giả sử chỉ 5,6 năm thì sao? Lúc đó có trả lại tiền cho KH hay kg? Rồi bỏ ra 10000$ và các phí thường niên mà 1 năm chỉ ở dc 8 ngày , mọi người sẽ thấy không thỏa lòng. Chưa kể , ở khu nghỉ dưỡng 8 ngày cũng tốn tiền ăn, với 5 người thì chi phí ăn uống trong 8 ngày sẽ tốn một khoảng khá lớn.
4. Vị trí khu nghỉ dưỡng ở Cam Ranh cũng là hạn chế, vì dịch vụ du lịch ở Cam Ranh kg phát triển, ở Cam Ranh chủ yếu chỉ nghỉ dưỡng hoặc có đi chơi thì ra đảo Bình Ba , Bình Hưng thôi... Mặc dù khu nghỉ dưỡng có 72 hạng mục nhưng năm nào cũng chơi các trò đó sẽ tạo sự nhàm chán. Do đó, nếu đi đến Nha Trang chơi thì phải tốn tiền thuê KS ở Nha Trang, chi phí đi chơi ...
Tóm lại là mình thấy cứ tự bỏ tiền ra đi chơi lúc nào thích là tốt nhất.

Like 0
Dislike 0
answered

Hôm nọ mình cũng đi dự sự kiện, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình + cách nói chuyện rất thân thiện, văn phòng sạch sẽ, sang trọng, thấy có cả vài người nước ngoài (chắc là các sếp @.@)
Mình thấy alma đầu tư hẳn 2 tầng của cái tòa nhà đó làm văn phòng, ở hà nội nữa thì cái chi phí mỗi tháng cũng khá là kinh rồi,chưa kể tiền lương nv, tiền quà tặng cho các khách mời....thậm chí có cả hình chụp chủ đầu tư bắt tay với thủ tướng nên mình ko nghĩ là alma lừa đảo.
VC mình thì rất thích, càng sử dụng lâu dài thì lợi ích càng nhiều, nhưng hiện nay tài chính thì chưa cho phép nên đành ngậm ngùi nhận quà mà ra về...
Cá nhân mình thấy đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, một cách đầu tư thông minh cho tương lai con cái nhưng vì nó còn mới nên đa số mọi người sẽ sợ sệt và nghi ngờ, thôi thì tùy vào quan điểm và sự hiểu biết của mỗi người mà nhận xét, thông tin thì đã có đầy trên google
Chúc các mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé

Like 0
Dislike 0
answered

Mấy hôm trc' mình cũng đi dự sự kiện của bên Alma về. Cá nhân mình rất thích loại hình dịch vụ này và cũng tính tham gia, tuy nhiên khi mình hỏi bỏ ra hơn 250 tr ( mình tính đầu tư căn hộ loại A cho 5 người) thì mình có gì chứng nhận, bạn quản lý còn khá trẻ trả lời mình có hợp đồng và cái giấy gì đó. Nhưng khi mình xem hợp đồng ( chỉ đc xem tại chỗ) thì tự dưng mình có cảm giác "sắp bị lừa đaỏ".
Thứ nhất bạn sẽ ko bao giờ đc hoàn cọc dù hđ có điều khoản về mục này, đại khái là sau khoảng thời gian 36 tháng +6 tháng kể từ ngày có giấy phép xd cuối cùng nếu dự án chưa đưa vào hoạt động thì sẽ đc đền cọc. Vậy câu hỏi là : thế nào là giấy phép xd cuối cùng? 2, dự án có nhiều hạng mục vậy ngày khai trương là ngày hang mục nào hoàn thành ngọai trừ phần căn hộ?
Thứ 2, mình hỏi điều đơn phương khoản chấm dứt hđ, trong đó nêu rõ là bên B ( tưc người mua như mình) ko đc quyền. Khi mình hỏi tại sao anh quản lý trả lời bên em bán dvu 5*, chị hưởng dvu nên nói ko hài lòng đòi chấm dứt thì rất khó để chứng minh ko hài lòng là như thế nào, tạm đồng ý đi nhưng thế thì lấy gì đảm bảo việc cung cấp dvu 5* ( chưa nói là 5*++) mà các bạn í đang nói cam kết mang đến?
Thứ 3 là dư án ko biết khi nào xong, ko cam kết về thời gian cụ thể dù có nói miệng là 2018, mà thời gian đầu dùng liên kết thì giá tính ra cũng ko kinh tế.
Nói chung là hơi bị thích loại mô hình này nhưng cảm thấy chưa đc tin tưởng đvi tư vấn bán dvu mà mình gặp hôm qua.
Còn mấy thứ linh tinh khác khiến mình dù rất ham hố nhưng ko dám mua

Like 0
Dislike 0
answered

Xin chào mọi người,hôm vừa rồi mình cũng vừa tham dự hội thảo nên hôm nay lên tìm kiếm thong tin vô tình vào diễn đàn và mình có 1 vài ý kiến và những gì em đã nghe muốn đưa lên để cùng thảo luận và nhận them ý kiến từ mọi người

1. Đây là nhà đầu tư. Vì vậy họ đầu tư là phải sinh lời và cách đầu tư tốt nhất là dùng vốn của các nhà đầu tư khác bằng cách huy động để lấy vốn đem đi đầu tư, trong quá trình đi đầu tư ai cũng mong muốn dự án mình phát triển và rủi ro khi thất bại thì tất cả phải chấp nhận. Nên em nghĩ mình phải tự xác định đầu tư sẽ có lời và cũng sẽ có rủi ro

2. “Đối với hệ thống RCI, thì cho đến khi ALMA xây xong vào năm 2018, thì mình chỉ có thể truy cập được 6/101 nước trong hệ thống thôi -> nhưng khi tư vấn, TUYỆT NHIÊN KO ĐƯỢC NHẮC ĐẾN” đây là ý của 1 mem trong diễn đàn Em có nghe nói trong 3 năm từ 2015-2018 khi Alma chưa vào hoạt động thì họ phải lien kết với các đối tác khác để phục vụ khách hang của mình trước và dĩ nhiên khi lien kết với đối tác khác là phải có hạn chế nên chỉ có 4 thành phố trong nước và hình như 22 ở nước ngoài không thể đầy đủ 101 như khi Alma đi vào hoạt động. Em có nghe nói rõ như vậy và việc liên kết là thiện chí họ muốn đáp ứng như cầu của khách hang trong 3 năm thôi

3. “Về khoản tiền bạn cần đóng
$12.000 là tiền để sở hữu căn hộ - 8N7D trong 4 năm -> 1 năm = 300$
$200 - $300 phí quản lý/bảo trì các loại mỗi năm (vì phí sẽ tăng theo cpi mỗi năm)
---> tổng phí bỏ ra hàng năm là 500$

Và nếu bạn có nhu cầu đổi kỳ nghỉ ở nước ngoài thì sẽ cộng thêm 1 khoản phí từ $300 - $400++/ 1 lần đổi (lấy số tb là 350$)
----> tổng phí bỏ ra 850$/8N7D - 2 người
----> $121/đêm NHƯNG KO PHẢI 5*”

Em thấy sự tính toán này của chị là chính xác, nhưng em cũng nghe nói là nhập gia phải tùy tục dĩ nhiên ở nhà mình chắc chắn là khách sạn 5** nhưng khi trao đổi qua nước khác họ cũng nói rõ không chắc chắn cũng sẽ là 5** mà có thể là 3** 4** nhưng không dưới 3** và khi trao đổi họ có ghi rõ trên sàn nếu mình muốn đổi thì mình mới đổi chứ không ai ép mình, và giống như mình đi mua đồ may mắn và đúng thời điểm mình đi có được những căn hộ muốn trao đổi ở 5** thì mình chọn được, còn không thì mình phải chủ động chọn những căn hộ khác


4. “Thứ 3 là dư án ko biết khi nào xong, ko cam kết về thời gian cụ thể dù có nói miệng là 2018, mà thời gian đầu dùng liên kết thì giá tính ra cũng ko kinh tế “

Việc 2018 nếu không xong thì sao em cũng thắc mắc và được xem rõ trong hợp đồng nếu đầu 2018 dự án chưa hoàn thành thì alma được gia hạn thêm 6 tháng do điều kiện khách quan còn sau 6 tháng đó thì được hoàn tiền lãi 100% và cũng nói rõ là số tiền hoàn lại không có thêm lãi suất (vì đã thua lỗ rồi sao trả lãi suất nữa mà lúc đó bản than mình cũng chỉ cần lấy lại tiền ban đầu thôi đúng không ạ

Nhưng em đang băn khoăn ý kiến của chị này rất chính xác “ bạn sẽ ko bao giờ đc hoàn cọc dù hđ có điều khoản về mục này, đại khái là sau khoảng thời gian 36 tháng +6 tháng kể từ ngày có giấy phép xd cuối cùng nếu dự án chưa đưa vào hoạt động thì sẽ đc đền cọc. Vậy câu hỏi là : thế nào là giấy phép xd cuối cùng? 2, dự án có nhiều hạng mục vậy ngày khai trương là ngày hang mục nào hoàn thành ngọai trừ phần căn hộ?

5. Tiếp theo em sẽ thắc mắc nếu không trả thì sao? Trong hợp đồng ghi rõ thì sẽ được đưa ra tòa án Singapore là tòa án trung gian để giải quyết mà nếu tòa án này thì em không lo còn hơn là đưa tòa án VN, nhưng bắt buộc giữa 2 bên thì phải chọn tòa án trung gian

6. mình hỏi điều đơn phương khoản chấm dứt hđ, trong đó nêu rõ là bên B ( tưc người mua như mình) ko đc quyền. Khi mình hỏi tại sao anh quản lý trả lời bên em bán dvu 5*, chị hưởng dvu nên nói ko hài lòng đòi chấm dứt thì rất khó để chứng minh ko hài lòng là như thế nào, tạm đồng ý đi nhưng thế thì lấy gì đảm bảo việc cung cấp dvu 5* ( chưa nói là 5*++) mà các bạn í đang nói cam kết mang đến?

Cái này em nghĩ dịch vụ 5** không thể họ muốn nói là nói mà họ phải được về bên du lịch đánh giá và có giấy chứng nhận rõ rang là 5** chứ, nếu họ nói với mình 5** mà mai mốt dự án của họ chỉ được bên cấp ** đánh giá đủ 4** thì lúc đó chắc chắn mình sẽ được bồi thường chứ với lại em nghĩ họ mở ra khách sạn để kinh doanh cho khách lẻ khách lưu trú như các khách sạn 5** khác nữa chứ đâu phải chỉ phục vụ những khách hang của chương trình sở hữu kỳ nghỉ không đâu

7. Mặc dù khu nghỉ dưỡng có 72 hạng mục nhưng năm nào cũng chơi các trò đó sẽ tạo sự nhàm chán.

Vậy thì mình đừng đi đó nữa mà cho thuê lại hoặc tặng lại cho người than hoặc mình trao đổi với các căn hộ nước khác mà


8. phi dau tu ban dau 300,000,000 usd
tong so co 200 can ho, tuong duong 10400 don vi su dung (52 tuan su dung)
400 biet thu tuong duong 20800
total31200 don vi su dung/ nam
gia trung binh so huu 1 can 15,000 usd / 40 nam
tong so tien thu ve cua 40 nam cua chu dau tu468,000,000 usd
Chu dau tu loi trong vong 40 nam:468,000,000- 300,000,000= 168,000,000 usd
tuong duong 3,654,000,000,000 vnd (it qua cac chi nhi ???)
2. phi quan ly thuong nien 200 usd
tong total thu cua ca khu/ nam:200*31200= 324,480,000 usd (g/s du de duy tri 2cty quan ly, 2 cty kiem toan)
vay tien tra luong nhan vien, tien cho cac chu so huu doi sang ky nghi quoc te lay tu dau ra ah?

Còn các dịch vụ đi kèm khác chứ đâu đầu tư phục vụ mỗi những người chương trình sở hữu kỳ nghỉ, mà chương trình này nhằm thu hút vốn đầu tư ban đầu còn lợi nhuận thì còn nhiều dịch vụ trong quá trình hoạt động chứ - họ vẫn kinh doanh khách sạn 5** của họ nhưng được lợi là trong 1 quần thể họ phục vụ được nhiều đối tượng khách hang mà trong đó có những khách hang cố định, nhưng khách hang đã bỏ vốn ngay từ ban đầu thì chắc chắn họ sẽ được hưởng những lợi ích đó đầu tiên khi đưa vào hoạt động


9. Thứ ba đây chỉ là chi phí tiền phòng thui, đi du lịch còn bao nhiêu chi phí khác nữa. Bây giờ một gia đình 4, 5 người thuê resort cũng không phải là quá đắt và mình lại còn có nhiều sự lựa chọn.
Có thể chương trình này phù hợp với những gia đình nhiều tiền và muốn phục vụ tận răng, đi nghỉ dưỡng là chính chứ không cần khám phá.

Cái này thì em thấy đúng phù hợp với việc đi đông người giống như mua sỉ thì mới có lời và nghỉ dài ngày, và chỉ là nghĩ dưỡng không phải tham quan
 

Like 0
Dislike 0
answered

Hôm chủ nhật, vừa đi dự hội thảo, tất nhiên nghe giới thiệu xong, 2 vc rất thích, vì nó đánh trúng tâm lý thích đi du lịch của mình. Phải nói thẳng là nghe như ma làm, vơis chương trình km tặng chuyến đi sau khi ký, và thoả thuận hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 vc không nghĩ ngời gì ký luôn, cũng may khi đó không đủ tiền cọc 20%, nhưng sợ mất ưu đaix, cọc 5tr gọi là cái phí đặt chỗ. Giá mà được đọc sớm thông tin của các mẹ. Sau khi suy tính về việc trả lãi ngân hàng và các khúc mắc khác thì mình tự rút ra quyết định, bỏ 5tr đó coi như học phí, hoặc coi như mua chuyến du lịch Đaf Lạt 2 ngày 1 đem

Like 0
Dislike 0
answered

Mình đi tham dự hội thảo rồi, cảm giác là ảo tung chảo :D, bỏ ra 1 đống tiền cả phí thường niên và phí mua dịch vụ để có được cái gọi là quyền sở hữu ảo căn hộ trong 40 năm ( hôm đó mình tính khoảng 500tr) trong 40 năm, mỗi năm 12.5tr cho 1 tuần cho 4 người, mọi người có thấy rẻ ko ??? kể cả là 5* trở lên. Mình cũng hỏi có thể nhờ bên họ bán hộ cái quyền sở hữu đó nếu năm nào đó mình bận or chán đi Nha Trang thì trả lời theo kiểu có thể sẽ hỗ trợ tìm khách hàng hộ, còn nếu muốn trao đổi với các nơi khác sẽ mất thêm 1 loại phí cho 1 tổ chức trung gian cũng vài trăm $ nữa. Dự án có thể hoàn thành trong 3 năm nữa nhưng nó có tồn tại được 40 năm ko và các bạn có thể đi 1 nơi trong 40 năm ko ? Ngay cả quà tặng cũng ko có tính thực tế từ VC nghỉ dưỡng đến phiếu khám sức khoẻ và tập luyện tại TT Cali... Nói chung đi về thấy phí thời gian đã đến đó. Đây là hình thức thả gà ra rồi đuổi :D

Like 0
Dislike 0
answered

12k$ trong 40 năm tính ra mỗi năm mất 300$, cộng với phí bảo trì 2-300$ nữa là 5-600$ cho 1 kỳ nghỉ 8N7Đ ở resort 5 sao. Mà bây giờ thuê 1 cái resort 5 sao bình thường thì ít cũng tầm 2-3,000 cho 8N7Đ. So sánh thì công nhận là về lâu dài kinh tế hơn hẳn đặc biệt là với những gia đình có tài chính dư giả thì nên đầu tư. Nhưng mua cái này thì cũng bất tiện vì không phải lúc nào cũng sắp xếp được thời gian, hay chuyển đổi trong network chắc cũng phức tạp

Like 0
Dislike 0
answered
Bạn được Alma mời dự hội thảo khảo sát nhu cầu du lịch? -sau khi nghe giới thiệu và được hỏi vào câu về nhu cầu, bạn sẽ được giới thiệu mua " sở hữu kỳ nghỉ" với giá vào trăm triệu đồng trên 30 năm -mua hay không là quyền ở bạn, tuy nhiên để bảo vệ mình, đừng để rơi vào hoàn cảnh có nguy cơ mất tiền đặt cọc như chúng tôi, hãy: + Nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi quyết định đặt cọc hoặc ký vào bất kỳ giấy tờ gì, vì các điều khoản trong hơp đồng phần lớn đều chỉ có lợi cho Alma + đừng vì lợi ích tức thời nhân viên đưa ra mà ký vội vàng, vì trừ thứ 2, tất cả các ngày trong tuần Alma đều có hội thảo, nếu sau khi nghiên cứu kỹ hợp đồng mà bạn vẫn muốn mua, quay lại vẫn chưa muộn + Luôn giữ bản thân ở trạng thái tỉnh táo, tự chủ và sáng suốt, nếu cảm thấy lơ mơ, mệt mỏi, hãy đứng dậy và đi ra khỏi phòng hoặc về ngay
Like 0
Dislike 0
answered
Ai có nhu cầu mình bán lại giá sale off 50% nha
Like 0
Dislike 0
answered
Nghe nói dự án Alma này sẽ khai trương vào cuối 2018, nghe qua cũng thấy có nhiều con số thật, nhưng khi chưa đến ngày khai trương thì đừng nên phán xét gì vội những Việt Nam tham to ạ. Toàn người Việt Nam, cần tìm cái đúng và kết luận đúng lúc. Khi bạn là khách hàng thì bạn có quyền thật, nhưng khi bạn cũng là người kinh doanh thì bản chất bạn là ai? Có ý kiến thì ý kiến với bọn đầu não kia kìa, còn đừng ý kiến với cả nghìn nhân viên, họ cũng có cuộc sống. Ai cũng nghĩ ngắn mà ko chịu tìm hiểu kỹ thì ai sướng ai khổ đây. Còn nếu nó lừa đảo, thì giết thôi. Sao phải đứng 1 chỗ mà lo lắng và kêu ca nhỉ. Nhưng đừng vội nói hay bàn tán gì khi nó chưa rõ ràng. Còn thực sự ở cuộc sống này, vạn vật sự việc, coi đó là tốt thì là tốt, coi đó là xấu thì là xấu. Khi gặp chuyện thì vô chùa cầu nguyện phát tâm cho nó tai qua, khi vui hay thoả mãn xong thì hãy nhớ đang có người khác chịu khổ thay ai đó, vì vậy đừng nên lèo nhèo nhiều mà lại tạo nghiệp từ cái miệng. Chúc các bên hợp tác thành công và làm hài lòng nhau nhé!!
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status