Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài Ở Đà Nẵng ai đi rồi giúp mình với?

Asked by
Cuối tháng này nhà mình có đi du lịch Đà Nẵng, mình có tìm hiểu những nơi nên đi khi đến Đà Nẵng, thì ngoài các điểm như Bana, cù lao chàm, bán đảo Sơn Trà, thì thấy có điểm Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài mới này có vẻ hấp dẫn (qua 1 vài bài, nhưng có vẻ là PR cho điểm du lịch mới). Bạn nào đã từng đi công viên này rùi cho mình xin ít thông tin đc ko ạ, vì mình ko thấy có công ty du lịch nào tổ chức tour này. Vì nó cũng cách trung tâm ĐN mấy chục km, thì ko biết khi lên thi đi phương tiện gì (nhà mình có con nhỏ nên ko thể đi xe máy đc), nếu đi taxi thì hết khoảng bao tiền? nhưng lúc về thì liệu có gọi taxi đc ko? Vào đấy có thích ko, vì mình tìm hiểu thì nó kiểu công viên nước đc xây giữa tự nhiên. Quan trọng là lúc đi lại ý ạ, bạn nào biết xin chỉ giáo ạ, thanks all!
Follow 0 View 3729 Answer 2
answered
Hi bạn
Từ Đà Nẵng lên suối khoáng nóng thần tài bạn có taxi nha, hoặc có thể thuê xe đi trong ngày về đó bạn, khoảng cách cũng không xa lắm đâu rơi vào gần 30 km đó bạn.
Vé suối khoáng chừng 200.000/khách Giá xe chở đi thì vào khoảng 500k đến 1000k cho 2 chiều và tùy theo loại xe. Quan trọng là nhà mình đi mấy người nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Hihi. Tour du lịch Đà Nẵng bên em có tổ chức đi Núi thần tài này chị ^_^ Nói chung là khu mới nên cũng đẹp, vui chơi và nghỉ dưỡng.Chị muốn đi theo kiểu tự do từ Hà Nội vào Đà Nẵng thì mua tour Đà Nẵng - Núi Thần Tài bên em là ok nha. Giá 570k/người đã bao gồm vé vào cổng, ăn trưa và xe đưa đón. Nhà mình có trẻ con, đi theo tour bên em cho đảm bảo Chị ah vì chị vào đấy đi tự túc mua các dịch vụ lẻ + tiền taxi riêng đợi chờ ko rẻ mà còn lo mùa cao điểm ko chắc chắn ạ.Số em đây Chị 0949.349.893. Nếu Chị đặt tour thì đặt trước cho em để giữ chỗ nha. Ngoài ra còn có Bà Nà, Cù Lao Chàm, Hội An... nữa ạ.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status