Có nên dùng khăn ướt cho bé?

Asked by
Tôi sắp sinh em bé, nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên dùng khăn ướt cho bé không? Tôi được nhiều người tư vấn dùng sản phẩm khăn ướt BeBe. Nhưng tôi không biết chất lượng, cũng như xuất xứ sản phẩm đó như thế nào?Các mẹ, mẹ nào đã từng sử dụng khăn ướt BeBe chỉ em với. Cám ơn các mẹ nhiều.
Follow 0 View 3344 Answer 4
answered
Theo mình: Nên dùng nhưng không dùng loại có mùi thơm nồng quá. Nên dùng những loại gần như không mùi và xả được trong bồn cần càng tốt (bảo vệ môi trường) nhưng giá hơi cao.
Like 0
Dislike 0
answered
Có người mách mình dùng bông y tế dạng tấm cắt thành miếng nhúng với nước ấm lau, rất tốt.Mình dùng cho bé đến 4 tháng mới chuyển qua dùng khăn ướt. Hiệu thuốc có bán loại bông tấm này 95k / cuộn 1 kg. rẻ mà an toàn.
Like 0
Dislike 0
answered
Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm dùng khăn ướt cùng bạn, khi lựa chọn khăn ướt thì tránh những khăn ướt có chứa cồn, có mùi thơm đậm đặc và được diệt khuẩn hoàn toàn. khi sử dụng khăn ướt xong thì nên gói gọn và cho vào sọt rác, không nên cho vào bồn cầu bởi Khăn ướt được làm từ vải không dệt. Có rất nhiều loại khăn ướt để chị có thể chọn lựa, tùy theo mùi hương bạn ưa dùng, em dùng khăn ướt Nannys cho bé và thấy rất hài lòng bởi khăn ướt mềm mại với làn da của bé, và đặc biệt an toàn vì không chứa cồn, kèm thêm chiết xuất Lô Hội, tốt cho da của trẻ
Like 0
Dislike 0
answered
Theo tớ thì khăn ướt hết sức tiện dụng. Nếu có ai nói "rửa cho bé rồi để một lúc sau đóng bỉm" thì nghe chừng chỉ hợp lý vào mùa hè mát mẻ, chứ mùa đông rét căm cởi ra thay cho con không làm nhanh nhanh lên lại còn rửa xong để một lúc thì không được rồi. Mà mùa hè thì xu thế của các mẹ lại là không đóng bỉm vì sợ hăm đấy ạ. Mình và các bạn bè đồng nghiệp đều dùng khăn ướt, rất tiện và bé không hề bị sao cả. Như mình thì tin dùng nhãn hàng NuNa. Dùng qua gần như tất cả các loại thấy loại này tiện nhất, giá ổn, khăn mềm, hương vừa phải. Cứ mua hộp nhựa và chục gói bổ sung dùng dần. Rất ok.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status