Có mẹ nào dùng đèn bắt muỗi chưa ạ?

Asked by
Em thấy trên mạng có bán nhiều đèn bắt muỗi ko biết hiệu quả sử dụng đèn này thế nào? mẹ nào dùng rồi tư vấn và cho e ý kiến với ah! nhà em nhiều muỗi quá, mua đèn này liệu có hiệu quả ko ah? em cảm ơn cả nhà nhiều ah!
Follow 0 View 2146 Answer 6
answered
Mình đã mua rồi, cái đèn gì của Trung Quốc. chả hiệu quả tí nào. Muỗi còn đậu vào đèn luôn. Chắc mình mua phải hàng lởm. Bạn nên check thật cẩn thận.
Like 0
Dislike 0
answered
Mình dùng cũng thấy muỗi nổ lốp bốp, nhà luôn thường trực cái đèn, cái vợt và bình xịt (xịt kiến là chính). Cũng chả biết có hiệu quả không nhưng cũng tạo cảm giác yên tâm hơn. Đèn của VN, dùng 2 năm rồi, hôm vừa rồi bị cháy bóng phải đi ra Nguyễn Công Trứ mua thay bóng mất 50k (xót quá). Nhưng mình vẫn dùng tiếp.
Like 0
Dislike 0
answered
Nhà em cũng dùng rồi, hồi e đi đẻ ku nhà em, đi mua về dùng chả thấy có tác dụng j cả ạ, bạn em bán hàng ở Hàng Khoai, nó bảo cũng mang về nhà dùng chả thấy j lại mang ra bán!!! Nhà em cũng vừa phun thuốc muỗi rùi, nhưng vẫn có, thỉnh thoảng vẫn có con bay trong nhà, mà nhà em ở tầng 6 đấy ạ, hix, ko biết phải làm ntn bây giờ nữa ạ
Like 0
Dislike 0
answered
Theo tớ mẹ nó phun thuốc thôi, các thứ kia chỉ là biện pháp tạm thời, với lại còn phải xem môi trường xung quanh nhà mẹ nó nữa, kể cả mình phun nhà mình, mà xung quanh nhà có ao tù nước đọng, hoặc có nhà làm hàng ăn...thì cũng k ăn thua đâu mẹ nó ạ.Mà muỗi đốt CỤC SẮT thì khác gì muối đốt cột điện nhỉ....hihihi...đùa mẹ nó tí....
Like 0
Dislike 0
answered
Nhà e cũng dùng đèn bắt muỗi chả có td j cả, bật chỉ tốn điện nên thủ công vẫn phải phun thuốc diệt muỗi sau đó thì cầm vợt mua may qay quồng ạ. Tớ thì thấy đèn hiệu quả cũng ko cao lắm. Đêm ngủ bật đèn muỗi sáng ra cũng chỉ thấy xác 2,3 con chết.
Like 0
Dislike 0
answered
Có loại ống thuốc xông đấy (nên mua loại ko mùi của Thái, bán trong sthị), cắm trực tiếp vào ổ điện liên tục để xua muỗi. Cái này chỉ tỏa lượng thuốc ít thôi, cô bạn tớ làm bên Vệ sinh dịch tễ bảo là ko nguy hiểm với trẻ con đâu. Dùng thấy cũng rất hiệu quả thời gian đầu, sau đó muỗi sẽ quen hơi thuốc nên mình phải đổi thuốc của hãng khác. Nói chung là các mẹ vẫn phải chịu khó thay đổi các cách liên tục thì mới hiệu quả được chứ ko có cách nào áp dụng lâu dài được đâu. Hè rồi các mẹ cứ thủ sẵn tuýp thuốc chữa côn trùng đốt Remos IB của Rohto-Metholatum ý, con lỡ bị muỗi đốt bôi luôn là khỏi ngứa và sưng ngay.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status