Có mẹ nào dùng bảo hiểm Phú An Gia của Prudential chưa?

Asked by
Mình được 1 bé bên ngân hàng tư vấn mua bảo Hiểm Phú An Gia của Prudential kết hợp với Maritimebank. Nghe thì có vẻ hấp dẫn, nhưng trước giờ mình chưa bao giờ mua bảo hiểm kiểu này, đành nhờ các mẹ có kinh nghiệm giúp đỡ vậy! Cám ơn các mẹ trước nha!
Follow 0 View 3080 Answer 5
answered
Nên mua mẹ nó ạ. Tớ mua cho con gái 10 năm rồi,sang năm đáo hạn và con gái tớ học năm 2 ĐH,cũng được 1 món,tuy chả nhiều nhưng mà đóng có 2t năm,trong 10 năm . Tớ vừa thấy thông báo trong năm nay còn được chia thêm 21% nữa,tức là khi rút thì con tớ được tầm 30,thế cũng ổn. Mà đâu phải gửi 1 lúc 20t đâu
Like 1
Dislike 0
answered
Sản phẩm nầy mềnh cũng mua rùi,để đầu tư cho con cái sau này mẹ nó ạ.nói chung là họ tư vấn thì mình phấy ok rùi,nếu thấy hợp lí thì mua, mẹ nó ko cần lo lắng wa,chỉ có điều là đã mua mà phá ngang hợp đồng thì chỉ có mềnh thiệt thôi mẹ nó nhá.mẹ nó giờ chỉ nên cân nhắc khoản phí mình có thể tham gia là bn thôi.
Like 0
Dislike 0
answered
Hiện giờ ngoài hình thức TVV của các cty bảo hiểm tư vấn trực tiếp thì có thêm một hình thức khác là kênh bảo hiểm kết hợp với Ngân hàng. Hình thức này cũng ngày càng phổ biến các mẹ nhé. Các nhân viên Ngân hàng được cty bảo hiểm đào tạo kiến thức tư Vấn và sản phẩm bảo hiểm để NV NH trực tiếp tư vấn cho KH. KH yên tâm được đảm bảo quyền lợi theo như hợp đồng kí với cty bảo hiểm. Đồng thời lại được hưởng thêm những lợi ích gia tăng mà Ngân hàng cung cấp.
Like 0
Dislike 0
answered
Chà, đụng trúng chuyên môn rùi. Phú An được bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. ( thì miễn đóng phí, Hợp đồng vẫn có hiệu lực ) Sản phẩm này có chung 2 vợ chồng. Nếu người hôn phối bị tử vong hoặc thương tật thì mỗi năm công ty Fru sẽ căn cứ và trả cho HD này là 10%. cho đến hết thời hạn bảo hiểm. ( 10 năm hoặc 20 năm ). quyền lợi 1:vào năm thứ 4,bạn còn nhận được khoản tiền mặt 2 năm 1 lần.là 15%. Nhận cho đến hết thời hạn HD. 2:ngoài ra sản phẩm này còn có bảo tức tích lũy. ( mức cam kết tích lũy là 2% năm ) ví dụ tham gia HD bảo hiểm 80 triệu, phí hàng năm là 11 triệu. Trong 20 năm. - Tổng phí bảo hiểm đã đóng trong 20 năm là 219 triệu. - Tổng các quyền lợi nhận về (bảo tức+tiền mặt+tiền đã đóng vào) là 245 triệu trong 20 năm. ( đây là tiền nhận lại nếu người tham gia vui sống bình yên ) Ngoài ra bạn có thể ko nhận bất kì quyền lợi nào mà để tiền lại tích lũy đến hết thời hạn HD. Lãi xuất cố định là 2%/năm. chúc bạn vui với những thông tin ichiban đã đưa ra.
Like 0
Dislike 0
answered
Chị ơi tất cả đã thể hiện trên giấy tờ rồi. Có một thực tế ở VN mà mọi người có định kiến với bảo hiểm là ngày trước rất nhiều người không được tư vấn đầy đủ về sản phẩm. Ngày trước không có máy tính xách tay, máy in cũng ít, vì thế các mẹ chủ yếu được nghe tư vấn trực tiếp mà không được thấy trên giấy tờ. Vì vậy rất nhiều người không biết rằng nếu mình bỏ dở hợp đồng thì sẽ bị mất quyền lợi rất nhiều. Và em đi tư vấn nhiều em biết đây là một trong những lí do bị các mẹ chê về bảo hiểm nhiều nhất Tuy nhiên bây h khi nhân viên tư vấn đi tư vấn cho khach hàng, mọi người có máy tính và bảng minh họa đi kèm, vì thế các mẹ có thể thấy ngay quyền lợi của mình trên giấy tờ. Đã là giấy trắng mực đen thì không có lí do gì để công ty bảo hiểm không làm tròn nghĩa vụ của mình. Nghĩa vụ của các mẹ là đóng phí, còn bọn em có nhiệm vụ bảo vẹ và chi trả quyền lợi cho khách hàng thôi. Các mẹ chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình thì các công ty bảo hiểm cũng khó đáp ứng đầy đủ quyền lợi cho các mẹ, và đó là điều cả 2 bên đều không mong muốn. Nếu chị muốn tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm cho con , cũng như muốn được so sánh sản phẩm của các công ty bảo hiểm, chị có thể dành cho em khoảng 20 phút, em có thể giúp chị.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status