Có mẹ nào đã sử dụng SP Kids Shake và Aloe của Herbalife chưa?

Asked by
Các mẹ ơi. Em có việc này muốn tư vấn của các mẹ. Các mẹ giúp em với. Có mẹ nào đã sử dụng SP Kids Shake và Aloe của Herbalife thì cho em biết với. SP đó dùng thế nào a? Có tốt ko các mẹ. Em cũng nghe nói nhiều về SP đó và đang định dùng cho con nhà em được 9 tháng tuổi. Cảm ơn các mẹ nhiều.
Follow 0 View 7253 Answer 2
answered
Hic hic...chẳng biết các mẹ thế nào chứ riêng em chẳng bao giờ tin vào các loại thực phẩm chức năng đâu.Cứ cố gắng nhồi cho con ăn được + uống sữa, hoa quả đầy đủ là tốt nhất. Thực phẩm gì đi nữa cũng vẫn là hóa chất, chẳng biết đường nào mà lần. Cu nhà em 2t có 12kg, thế mà em cho uống pediasure trong vòng 1 năm, nhồi ăn uống đầy đủ giờ 3t cũng đc hơn 16kg. Chịu khó mất tg cho con ăn uống cầu kỳ một tí còn hơn mất tiền vào mấy lời quảng cáo mẹ nó ạ.mẹ nó cân nhắc nhé
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn ơi, tất cả các thực phẩm chức năng đều ko có hại gì mà ( trừ những loại phải kiêng cho 1 nhóm đối tượng nào đó ), theo mình thì bạn thấy cần thiết cứ cho con uống thử, chứ hỏi mọi người thì sẽ loạn lên vì nhiều người nhiều quan điểm mà, mình nên tìm hiểu thông tin rồi tự quyết định là tốt nhất bạn ạ. Về dinh dưỡng mà nói thì ko có gì bằng dinh dưỡng cung cấp qua thực phẩm hàng ngày, thực phẩm chức năng chỉ là bổ sung thêm vào thôi nên ko có hại mà. Nếu con bạn ko hợp thì bạn dừng, ko cho ăn tiếp.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status