Có bác nào đã sử dụng qua iPad Pro chưa?

Asked by
Tình hình là iPad Pro đã có bán ở nhiều nơi rồi. Review cũng có rồi mà thấy viết theo kiểu nâng bốc lên nhằm mục đích bán hàng! Nay lập topic này để tham khảo thử ý kiến thật sử của các bạn đã sử dụng qua iPad Pro. Nếu có mua Apple Pencil và sử dụng rồi thì comment vài cái cho biết như thế nào luôn. Mấy hãng wacom chắc phải điêu đứng khi Apple Pencil ra mắt nhĩ
Follow 0 View 4322 Answer 1
answered

Nếu bạn muốn dùng vào mục đích công việc thì ipad pro là sự lựa chọn đầu tiên:

iPad Pro vừa được bán hôm 11/11 là chiếc iPad mới nhất của Apple. Đây là model iPad lớn nhất với màn hình 12,9-inch tính theo đường chéo, nghĩa là tương đương với kích cỡ của một chiếc laptop 13-inch. iPad Pro dùng chip A9X mới nhất của Apple là thiết bị iOS chạy nhanh nhất hiện nay và cung cấp nhiều tính năng chưa từng xuất hiện trên những thiết bị khác.

Không chỉ làm hài lòng giới thiết kế, iPad Pro còn nâng giải trí lên tầm cao mới với loa stereo và màn hình tuyệt đẹp với độ phân giải “khủng” 2.732 x 2.048 pixel.

iPad Pro nặng chỉ 713-723 gram, tương đương iPad phiên bản đầu tiên, nhưng độ nặng trải rộng ra trên một tiết diện lớn hơn nhiều nên cầm máy trên tay để sử dụng vẫn thấy thoải mái.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status