Chữa Vô Sinh Ở Đâu Hiệu Quả?

Asked by
Chào các mẹ, chuyện là em có bà chị họ ở quê, em rất thương bà ấy. Bà ấy lấy chồng đã 3 năm mà không có con. Em cũng hỏi khắp về các nơi chữa vô sinh, cứ chỗ nào nghe đồn là em hỏi dò cho bà ấy đi mà không có kết quả, 2 vợ chồng cũng chạy chữa khắp nơi, cũng lục đục, vì lỗi do bà ấy. Hôm qua có 1 chị hàng xóm, chị ấy làm ở 1 phòng khám. Chị ấy nói là họ nhận chữa bệnh cam kết đến khi có bầu, chỉ dùng thuốc bên họ mà không dùng bất kỳ thuốc nào bên khác. Nếu ca nào đảm bảo chữa được thì họ sẽ nhận cam kết, còn bình thường thì mua thuốc uống. Em chỉ muốn hỏi, có cha mẹ nào thử chưa? Em cũng run lắm, chị em đi bao nhiêu nơi, uống đủ loại đắt tiền rồi mà không ăn thua, chỉ tốn tiền và thêm thất vọng thôi, hoặc các bố mẹ nào đã chữa khỏi ở đâu ok thì chỉ giúp em nhé.
Follow 0 View 3373 Answer 2
answered

Chị mình trước kia cụng giống như các bạn vậy đi chữa trị nhiều nơi và cụng đã đi thụ thai từng ngày mong ngóng rồi lại thất vọng mệt mỏi chờ đợi lần sau nhưng bao lần đều không có kết quả. rất may có lần chị mình được một bác sĩ chỉ cho dùng loại thảo dược của pháp. 2 anh chị cùng dùng một thời gian sau thì sức khỏe và tinh thần ngày càng tốt rồi điều kỳ diệu cụng đã đến và giờ chị mình đã có e bé trong vui sướng khôn tả. chúc các ba mẹ sớm tìm được cách cho riêng mình.

Like 0
Dislike 0
answered

Tôi biết một chuyên gia rất giỏi chắc chắn giúp bạn có khả năng có con. tôi đã hợp tác cùng chị giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. nếu bạn thực sự mong muốn và nghiêm túc tôi sẽ giúp. đây là điện thoại của tôi 0904783486 . đã có 60 cặp vc có con thành công.

Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status