Cần những giấy tờ gì để vay được tiền?

Asked by
Mình hiện đang kinh doanh nhỏ,cần vay khoảng 100tr để nhập hàng mà xem qua 1 số trang web của các ngân hàng mình chả hiểu mô tê gì cả.Mẹ nào có kinh nghiệm thì tư vấn giùm mình nhé :D Mình có các giấy tờ sau: CMT & HK Hà Nội,giấy phép DKKD mới làm,hóa đơn điện nước có đủ trừ hóa đơn đt (vì mình sử dụng dtdd & dùng gói trả trc) không biết đã đáp ứng đủ yêu cầu chưa & muốn đủ thì phải bổ sung thêm những giấy tờ gì? Mẹ nào có gan cho mình vay ngoài cũng đc nhưng lãi suất dưới 3k/tháng,vay 50tr thôi (vay ngoài thì đa số chỉ cho vay ngắn hạn mà nên mình vay ít cho lành đất) và mình không vay kiểu trả lãi họ :( Thế chấp = các giấy tờ trên cho các mẹ yên tâm. Các mẹ để lại sdt mình sẽ liên hệ lại hoặc liên hệ mình theo sdt 0982716319 nhé. Chân thành cảm ơn các mẹ ạ (u)(u)(u)
Follow 0 View 2144 Answer 2
answered
Vay tiền kinh doanh, bạn cần có : Hồ sơ nhân thân: + CMND, sổ hộ khẩu người vay và người bảo lãnh + Giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân+ Các giấy tờ nhân thân khác ( Photo không cần công chứng) - Hồ sơ phương án: + Hợp đồng mua bán/ thanh toán+ Kê khai mục đích vay vốn - Hồ sơ thu nhập: + Giấy phép kinh doanh/ xác nhận kinh doanh + Hóa đơn đầu vô đầu ra gần nhất/ sổ sách ghi chép+ Các nguồn thu nhập khác nếu có: Lương, công ty- Hồ sơ tài sản thế chấp:+ Giấy tờ nhà muốn thế chấp + Tờ khai trước bạ + Hợp đồng mua bán ( nếu có)
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn có sao kê bảng lương nữa k? nói chung cho vay k có thế chấp là liều khi k có gì thế chấp đó bạn, nếu bạn cần gấp thì mình xem xét sẽ cho bạn vay được 100M tết bạn có thanh toán được k? lãi thì vẫn trả hàng tháng nhưng tết thì trả gốc cho mình rồi nếu vay tiếp thì lại vay.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status