Cần lưu ý gì khi đi Sapa ạ?

Asked by
Có gì cần lưu ý khi đi Sapa k ạ? Em chuẩn bị đi mà cứ thấy lo lo sợ sợ thiếu gì hoặc cần phải cẩn thận cái gì không? Em trưởng nhóm dẫn hội bạn đi mà không kiểm soát được hết thì cũng phiền!!!
Follow 0 View 2568 Answer 5
answered
Nếu bạn thường xuyên du lịch, hãy chọn loại vali nhỏ và chất lượng. Vali vừa đủ nhét vào khoang hành lý, nhưng cũng đủ lớn để chứa quần áo, đồ dùng cá nhân từ 2 đến 5 ngày. Đi Sa Pa, bạn chỉ nên đem giày dép màu nâu hoặc đen. Trời sẽ lạnh vào buổi tối bạn nên mang theo áo khoác mỏng vào mùa hè. Bạn nên mang theo khăn choàng cổ, găng tay, mũ len thật ấm nếu đến Sa Pa mùa đông. Mang theo áo mưa, ô che nắng trong trường hợp thời tiết thay đổi. Hãy xem thêm thông tin về thời điểm nên đi Sa Pa.
Ngoài ra, bạn nên mang theo 1 chiếc ba lo loại nhỏ để thuận tiện cho bạn mang theo những vật dụng cần thiết cho những chuyến đi ngắm cảnh, tham quan, dã ngoại tới các bản làng và các điểm tham quan lý thú.
Like 0
Dislike 0
answered
Không nên mang hành lý quá nhiều mà hành lý nên gọn nhẹ nhất để tránh sự mệt mỏi khi đi du lịch. Nhất là những lúc làm thủ tục hàng không, làm thủ tục check-in, check-out khách sạn, lên xuống tầu
Like 0
Dislike 0
answered
Nếu đi phượt Sapa vào mùa đông bạn cần chuẩn bị kĩ quần áo ấm, găng tay, khăn quàng vì nhiệt độ ở đó có thể xuống thấp. Bạn nên mang theo giày đế bệt hoặc giày thể thao để đi bộ và leo núi, ô dù, mũ nón tránh sương rơi vào buổi tối.
Like 0
Dislike 0
answered
Bạn nên mang theo chứng minh thư gốc.
Hỏi giá trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở Sapa.
Phương tiện hữu ích: Xe ôm – nhớ nhắc lái xe chạy cẩn cẩn thận trước khi lên xe, thị trấn nhỏ không có taxi. Không nên mua thuốc hoặc nấm linh chi, củ tam thất dọc đường lên Hàm Rồng vì chủ yếu là của Trung Quốc mang sang.
Có thể mua quà lưu niệm tại khu chợ đêm sát chân nhà thờ Đá tuy nhiên nhớ mặc cả cẩn thận: các loại đồ thổ cẩm nếu màu sắc bắt mắt là của Trung Quốc.
Like 0
Dislike 0
answered
Với hành lý cá nhân, tiền bạc, đồ trang sức bạn có thể tự bảo quản hoặc gửi lại két trong khách sạn.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status