Cách để bé bớt khóc vào ban đêm?

Asked by
Huhu các mẹ ơi, bé Gấu nhà em hơn tuần nay không hiểu sao cứ thức lúc nửa đêm và khóc ôi là khóc ấy. Em có cho bú nhưng bé cũng không ngớt khóc, cứ vậy hoài tới gần sáng, cả nhà em cũng lao đao mấy ngày nay luôn :( Em có nghe mấy chị hàng xóm nói là bé còn nhỏ nên khóc dạ đề vậy thôi từ từ sẽ ngừng nhưng em cũng còn lo lắm. Hôm nay bé lại khóc hồi giữa đêm, em mới dỗ ngủ được có một xíu thôi ấy :(( Các mẹ có cách nào chỉ giúp em với, chứ vầy hoài em sợ ảnh hưởng sức khỏe của bé với cả nhà lắm
Follow 0 View 2012 Answer 5
answered
Ôi em bé nhà mình cũng tên gấu trộm vía bình thường ngủ ngoan lắm chỉ ọ ẹ lúc đòi ăn và đòi thay bỉm thôi đêm qua tự nhiên con khóc ngằn ngặt,lo ơi là lo Em kiểm tra thấy bụng con hơi cứng,cho ti thì chỉ 1 tí là nhả ra nên tìm hiểu thì thấy đấy là triệu chứng của đầy hơi nên con khó chịu mẹ nó thử xem bé nhà mình có bị thế k nhé
Like 0
Dislike 0
answered
Có thể do mấy nguyên nhân sau : 1 Bé thiếu can xi 2. Bé ngủ ngày nhiều, đêm muốn chơi 3.Bé đói vì sữa mẹ thiếu, nên cho thêm ăn sữa ngoài. 4. Người âm về trêu bé. 5.Bé đòi ru, ngủ theo tư thế khác.
Like 0
Dislike 0
answered
Bé nhà mình ngày xưa cũng hay khóc đêm lắm, ba mẹ kiệt sức luôn. Dỗ thế nào hay cho bé bú sữa ngoài cũng không được, cứ khóc ngằn ngặt hoài mệt mỏi kinh khủng. Mình có đọc được một bài viết của chuyên gia chăm sóc bé người Singapore Vương Bội Bội, có thông tin rất bổ ích: có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân mà ít mẹ nghĩ đến nhất là do bé bị đầy hơi đấy. Các mẹ chú ý để "gãi đúng chỗ ngứa"cho bé nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Nhiều mẹ thấy bé khóc, tưởng con còn đói, đẩy bình sữa tiếp, rất dễ làm bé bị sặc và càng khó chịu hơn. Khả năng lớn nhất là bé bị đầy hơi đó mẹ nó ạ, mẹ nó thử đổi bình sữa chống đầy hơi xem con nó còn khóc đêm không. Chăm sóc em bé phải chú ý mấy cái này, chứ không bé sẽ khó chịu lắm lắm đó!
Like 0
Dislike 0
answered
Mẹ nó thử lấy cái khăn cuộn lại thành hình ống nước rồi cuộn lại thành hình chữ O đặt bé nằm lên,em thấy bệnh viện nước ngoài người ta làm như vậy,họ bảo làm ổ cho con như vậy giúp bé ngủ ngon hơn vì bé nằm lên hình chữ o giống như lúc nào cũng được bế,cái này áp dụng cho bé đã được ru ngủ rồi đặt lên,dành cho bé nào nghiện bế bồng.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status