Các mẹ dùng thuốc gì để bôi nốt muỗi đốt cho con?

Asked by
Các mẹ ơi, bé nhà em hay bị muỗi đốt lắm. mà đốt xong là xưng mẩn đỏ, ngứa, con gãi nhiều càng cứng lên, rồi xước da. các mẹ có thuốc bôi nào có tác dụng gvà hết xưng ko ? mách em với. em bôi remoth mà ko ăn thua.
Follow 0 View 4037 Answer 5
answered
Em tìm được cách nữa này: 1. Trị muỗi đốt bằng khoai tây: lựa một củ khoai tây rửa sạch gọt vỏ thái lát mỏng. Sau khi lau sạch vùng da bị muỗi đốt, đắp khoai tây lên vết sưng tấy cho con. Cứ 5 phút lại thay một lần. Kiên trì mỗi ngày 7-8 lượt. 2. lá tía tô, rửa sạch vò nát rồi đắp cho con, bảo đảm vết muỗi sẽ lặn tức thì, vì trong tía tô có chất kháng sinh giúp trị viêm nhiễm.
Like 0
Dislike 0
answered
Chia sẻ với các mẹ, mình chỉ dùng cho con 2 cách 1, Cái này nhà nào cũng có là dùng bôi tép tỏi lên chỗ đốt, đảm bảo không bị xưng tấy và đỏ 2, Cách này mình nhờ ng nhà trong Nam mua lọ dầu mù u, lọ này cũng đóng chai như lị thuốc nhỏ mắt nhỏ múi ấy,( bé nhà mình nghiện luôn , cứa ngứa là mẹ ơi bôi bôi, rất hiệu nghiêm, không để lại nốt. Có đem con bị đốt 5 6 nốt ở tay ,chân, xót ruột lắm nhưng rất yên tâm vì có dầu này, bôi luôn cho con, sáng ra không còn nhìn thấy nốt muỗi đốt đó nưa)
Like 0
Dislike 0
answered
E hay bôi skin bibi bác a, c ũng lâu khỏi lắm nhưng mà thấy có loại bôi côn trùng đốt của nhật bác thử nghiên cứu xem
Like 0
Dislike 0
answered
Sao các mẹ ko dùng dầu tràm mà bôi cho con, chấm 1 tí dầu ở đầu ngón tay, miết lên vết muỗi đốt, con sẽ hết đau và ngứa à, còn vết đỏ, thì ko thể hết ngay được, chí ít cũng nửa ngày mới hết. vừa an toàn, vừa rẻ, lại dùng được cho nhiều người mà!
Like 0
Dislike 0
answered
Em thấy gel lô hội hiệu quả đấy, chị gái em thường lấy lá lô hội rồi tách phần gel ra bôi trực tiếp lên da, chỉ 1 lúc đã thấy da cháu bớt ngứa và đỏ rồi
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status