Bé bị côn trùng đốt bôi gì?

Asked by
Các bác nghe tiêu đề chắc tưởng em quảng cáo sản phẩm nhỉ :D Em lập top này chỉ để chia sẻ cho các mẹ nhất là ở ngoài Bắc biết có loại bôi côn trùng đốt cực rẻ mà cực hiệu nghiệm vì em toàn dùng cho bé nhà em mà. Là DẦU MÙ U các bác a. Ngoài HN em tìm mà không có toàn phải nhờ người nhà vào SG mua cho bôi thôi ạ. Các bác trong SG thì cứ ra hiệu thuốc mua loại mù u + mỡ trăn của cty gì tên MIPEC hay gì đó. Để tẹo e xem lại xem đã ạ. Loại này vừa bôi được côn trùng đốt vừa bôi bỏng được vì tác dụng của mù u là chữa các vết thương lại có mỡ trăn nên bôi bỏng tốt lắm ạ. Em muốn chia sẻ vì thấy các mẹ cứ thi nhau mua mấy loại của Nhật. Em cũng có 1 tuýp bôi chẳng ăn thua gì. Bé nhà e thì mỗi khi bị muỗi đốt cứ sưng phồng lên thương lắm ạ! Một ngày các mẹ cứ bôi nhiều lần cho bé không ảnh hưởng gì đâu ạ. Người lớn bôi cũng có tác dụng ngay khi vừa bôi thấy đỡ ngứa hẳn luôn ấy ạ. Các mẹ cứ thử xem thế nào nhé! Mẹ nào mà có bé hay bị côn trùng đốt mà chưa mua được ngay thì liên hệ em tặng 1 lọ ạ. Vì e cũng ko có nhiều nên chỉ dành cho mẹ nào cần gấp thui ạ
Follow 0 View 3640 Answer 4
answered
Dùng dầu tràm mà bôi cho con, chấm 1 tí dầu ở đầu ngón tay, miết lên vết muỗi đốt, con sẽ hết đau và ngứa à, còn vết đỏ, thì ko thể hết ngay được, chí ít cũng nửa ngày mới hết. vừa an toàn, vừa rẻ, lại dùng được cho nhiều người mà!
Like 0
Dislike 0
answered
Em tìm được cách nữa này: 1. Trị muỗi đốt bằng khoai tây: lựa một củ khoai tây rửa sạch gọt vỏ thái lát mỏng. Sau khi lau sạch vùng da bị muỗi đốt, đắp khoai tây lên vết sưng tấy cho con. Cứ 5 phút lại thay một lần. Kiên trì mỗi ngày 7-8 lượt. 2. lá tía tô, rửa sạch vò nát rồi đắp cho con, bảo đảm vết muỗi sẽ lặn tức thì, vì trong tía tô có chất kháng sinh giúp trị viêm nhiễm.
Like 0
Dislike 0
answered
Em thấy gel lô hội hiệu quả đấy, chị gái em thường lấy lá lô hội rồi tách phần gel ra bôi trực tiếp lên da, chỉ 1 lúc đã thấy da cháu bớt ngứa và đỏ rồi
Like 0
Dislike 0
answered
Em hay bôi cho con bằng cái kem Yoosun rau má màu xanh ấy, mua ở hiệu thuốc dùng rất thích, bôi vào bé đỡ ngứa ngay và không bị sưng hay nốt thâm đâu. Hồi trước bôi cái An Bảo cứ phải sưng thâm mấy ngày mới hết.
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status