Bà xã mình bị thiếu ối, xin mọi người ý kiến tư vấn nhỉ?

Asked by
Bà xã mình mang thai đến tháng thứ 7, được bác sỹ chẩn đoán là thiếu ối. Bạn bè thì mỗi người khuyên 1 kiểu, nào là uống thuốc, uống nước dừa. Có ai có kinh nghiệm về vấn đề này xin giúp mình với. Cám ơn rất nhiều!
Follow 0 View 2574 Answer 6
answered
Bạn nên bảo bà xã uống nhiều nước, nước dừa là được. Cũng nên thường xuyên khám bác sĩ nữa.
Like 0
Dislike 0
answered
Chào bạn. Lúc m mang thai tháng thứ 4 bé nhà m, đi SA bs cũng nói m bị ít nước ối và khuyên nên bổ sung đủ 1.5 - 2lít nước mỗi ngày. Và fải thường xuyên theo dõi các cử động của con nữa. Lúc đó m cũng rất lo lắng, quyết tâm uống nhìu nước lắm, ko khát cũng uống. Cả nước dừa cũng uống nhiều (Cái này lúc sinh bé mới thấy hết tác dụng của nước dừa_Con sih ra sạch lắm các mẹ, các bố ạ...>>>Túm lại,điều quan trọng là nhắc mẹ bé bổ sung lượng nước đầy đủ + ăn uống đủ dưỡng chất nữa. Chúc 2mẹ con nhà bạn sớm có đủ nước ối, bé khỏe và chóng nhớn nha!
Like 0
Dislike 0
answered
Bố cháu nhắc mẹ cháu mỗi ngày uống 2lít nước hoặc thay bằng nước dừa
Like 0
Dislike 0
answered
Mĩnh cũng bị bác sỹ chẩn đoán thiếu ối từ tuần thứ 22 đấy nhưng bây giờ thì ổn rồi. Bạn nên bảo vợ ngày uống 2 quả dừa, sữa và nước lọc nhiều khoảng 2lit mỗi ngày và thường xuyên đi khám theo dõi để bác sỹ điều trị. Mình thì theo dõi ở bệnh viện C và được bác sỹ khám và cho uống thuốc, sau đó đến kỳ hẹn thì khám lại. Nếu thực hiện theo đúng chế độ thì kết quả khả quan lắm đấy! Trước đây mình cũng lo lắng lắm, nhưng nhờ lên diễn đàn này được các Mẹ động viên và tư vấn nên tinh thần mình cũng ổn định. Bạn thử xem nhé, có gì muốn hỏi thì nhắn tin cho mình nhé.
Like 0
Dislike 0
answered
Uống nước dừa cũng phải đúng cách mới có hiệu quả các anh chị ạ. Dừa uống tốt nhất là vào buổi sáng (sau bữa sáng) vì cơ thể hấp thu rất tốt vào buổi sáng. Thứ 2 nữa là nên chặt dừa thì uống ngay, nếu muốn uống lạnh thì chuẩn bị sẵn 1 ly đá nhỏ hoặc bỏ luôn 1-2 viên vào trái dừa rồi uống. Chứ mấy anh chị mà chặt xong rồi đổ ra ly bỏ vào tủ lạnh thì khoáng chất trong trái dừa cũng mất hết rồi. Chưa kể là nếu ko đậy kỹ thì vi khuẩn trong tủ lạnh sẽ xâm nhập vào ly dừa gây đau bụng cho các chị bụng yếu nữa ạ.
Like 0
Dislike 0
answered
Chính mình bị này bạn Uống thật nhiều nước, ăn nhạt Nước dừa nước mía, sữa tươi, chua hay đậu nành đều tốt cả Khám thường xuyên Lúc sinh mình mới mở có 4cm nhưng do thiểu ối nên bác sĩ phải tiêm thuốc tạo cơn co nhanh hơn để sinh ngay Thiểu ối bé dễ ngạt nên lúc sinh phải tìm bác sĩ tin cậy, có tâm và tất nhiên bạn phải có phong bì dày một chút Đồng tiền đi trước đồng tiền khôn
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status