Ăn bánh tráng, ăn cháo nhiều có ảnh hưởng tới thai nhi sau này không?

Asked by
Nhàn có théc méc này, nhờ các mẹ giúp giùm nha !!!!!!! Nếu ăn nhiều cháo, bánh tráng sau này sanh em bé sẽ bị " cứt trâu " ở đầu, da em bé sẽ bị sằn sùi như có vảy, túm lại là da em bé sẽ bị xấu !!!!!!!! Có đúng hok vậy các mẹ ?
Follow 0 View 13318 Answer 2
answered
Em nghĩ là ko phải thế đâu. em bầu ăn bao nhiêu ốc mà con có bị rớt rãi mấy đâu ?(trộm vía) chỉ kiêng ăn đào vì quả đào rất nóng(các cụ bảo đẻ con đầu to đấy)hi............ các bà bầu đừng ăn Hồng ngâm nhé, ăn vào là đau bụng đấy, em và mấy người bị rồi đấy- ko biết tại sao ạ ?:cool: bà bầu uống nhiều nước dừa hoặc nước mía cho nước ối tốt và con đc đẹp da nhe
Like 0
Dislike 0
answered
Cái này không thấy mẹ nào nhắc. Trong thời kỳ mang thai. Nhất là đầu và cuối không nên ăn rau ngót. Vì rau ngót làm co bóp cổ tử cung. Ăn nhiều có thể bị sảy thai. Ăn ít thôi thì được. Sau khi đẻ xong, nên ăn nhiều rau ngót. Có tác dụng co bóp cổ tử cung kích thích cổ tử cung làm cho mau co và làm sạch tử cung. Mẹ nhiều sữa. Rau ngót còn được gọi là: rau bà đẻ vì thế. Rau ngót còn có vitamin K. Loại vitamin rất tốt & có ít trong các loại rau. Cho con bú cũng có tác dụng làm co cổ tử cung tương tự như rau ngót. Bé càng bú càng nhiều sữa. Mẹ cũng mau hồi phục. :) Lúc mang bầu, em hầu như không kiêng ăn gì cả. Thèm gì là ăn cái đó. Bé Ỉn sinh ra trộm vía cũng sạch sẽ, không nhiều dã
Like 0
Dislike 0
DMCA.com Protection Status